Đi nghỉ để hâm nóng tình cảm gia đình

Family Playdate trở thành trào lưu mới cho việc hâm nóng tình cảm cho mọi gia đình tại Việt Nam.

Thứ sáu, 23/8/2013, 15:00 (GMT+7)

"Lâu lâu vợ chồng mình đổi gió, gạt bỏ hết mọi công việc ra khỏi đầu và tận hưởng quãng thời gian nghỉ ngơi với gia đình. Chúng tôi cùng trải nghiệm những nét đẹp của văn hóa vùng miền vừa thêm hiểu biết vừa là cơ hội để dạy con xây dựng tính tự lập, ham học hỏi…" là chia sẻ của anh Kiên trong một kỳ nghỉ tại Six Senses Ninh Van Bay.

1.jpg
Hâm nóng tình cảm bằng việc nghỉ dưỡng đẳng cấp.

Cuộc sống cuốn đi quá nhiều thời gian, bạn phải khoác trên vai gánh nặng kinh tế lại phải gồng mình chăm sóc gia đình khiến đôi lúc bạn lỡ bỏ quên sự chia sẻ, trao và nhận yêu thương trong tình cảm gia đình. Để có được niềm vui, bạn nên hâm nóng tình cảm gia đình.

Theo đó, bạn có thể tạm lánh xa cuộc sống tấp nập thường ngày, tổ chức party nho nhỏ… hoặc chọn những sự kiện để cả gia đình cùng tham gia. Chị Hạnh chia sẻ: "Cậu con trai lớn với bố đang bất đồng quá, ngay lập tức mình phải đăng ký cho cả nhà tham dự chương trình Ngày hội gia đình ở resort Emeralda Ninh Bình. Hai bố con cùng tham gia vào những hoạt động trong chương trình, vui vẻ và lúc về mình thấy cả hai hồ hởi nói chuyện, vui vẻ trở lại. Gia đình nào cũng vậy, có lúc không hiểu nhau dẫn đến giận hờn và nhiều khi là những bất đồng, thay vì ngồi giảng giải phân tích, tôi cho cả 2 bố con tham gia team building để hiểu nhau hơn".

2.jpg
Khoảnh khắc hạnh phúc tại resort Emeralda Ninh Bình.

Chị Hạnh cũng cho biết thêm: "Năm nay mình lại đăng ký cho gia đình tham gia vào Ngày hẹn hò khổng lồ của các gia đình hội viên của Câu lạc bộ Kỳ nghỉ Ninh Vân Bay. Đây là món quà ý nghĩa mà gia đình thưởng cho 2 con sau một năm học và cũng là lúc để cả nhà cùng vui chơi thoải mái. Chi phí cho những hoạt động vui chơi của con không phải là một khoản đầu tư đắt tiền, nhưng có khá nhiều lợi ích. Trẻ em ngày càng ít được vui chơi, tận hưởng và tìm hiểu các khuynh hướng tự nhiên của mình để tò mò và khám phá thế giới. Vì thế, tất cả chúng ta cần phải cố gắng dần xóa bỏ các rào cản và quan tâm đúng mức đến việc vui chơi của trẻ".

Bạn có thể cùng con tham gia vào những hoạt động thể hiện sự sáng tạo, tinh thần cầu tiến. Ở phương Tây, các bậc phụ huynh chọn cách hâm nóng tình cảm bằng cách các gia đình tổ chức ngày hẹn hò (Family Playdate). Đây được xem như một ngày mà cha mẹ sẽ cùng con vui chơi, cùng trải nghiệm cuộc sống và trao đổi cùng các thành viên của gia đình tham dự.

4.jpg
Family Playdate trở thành trào lưu mới cho việc hâm nóng tình cảm gia đình.

Hâm nóng tình cảm bằng những hoạt động để cả gia đình hiểu nhau trong những ngày hẹn hò của các gia đình sẽ sớm trở thành một trào lưu của những gia đình trẻ. Bạn sẽ không còn lo ngại phải đầu tư một khoản tài chính cho những hoạt động vui chơi của riêng con, của mẹ, bố. Ngày hẹn hò luôn được xây dựng với những hoạt động dành cho cả nhà.

Cách hâm nóng tình cảm gia đình của hội viên đã được Câu lạc bộ Kỳ nghỉ Ninh Vân Bay triển khai khá hiệu quả và thu hút. Với những trò chơi mang tính giáo dục cao dành riêng cho trẻ, những games dành cho người lớn và team building cho cả gia đình, chương trình Family Playdate đã trở thành Ngày hẹn hò khổng lồ của hàng nghìn gia đình.

Tham gia chương trình thành viên sẽ được: thưởng thức hàng trăm món buffet từ nhà hàng Metropole; hoạt động văn hóa nghệ thuật với sự tham gia của những nghệ sĩ tên tuổi như Thanh Bùi và các thí sinh cùng đội có tham gia Giọng hát Việt nhí; những trò chơi khuyến khích sự sáng tạo của trẻ, phát triển tính tự lập, tự chủ và tinh thần đồng đội; những trò chơi yêu cầu sự khéo léo, tỉ mỉ và kết hợp tinh tế của cả gia đình; mua sắm và tận hưởng giây phút thư giãn với dịch vụ massage của La Cochinchine Spa…

Chương trình sẽ diễn ra vào ngày 25/8 tại Khu đô thị Celadon City.
Liên hệ đặt vé email: familyplaydate@ninhvanbayholidayclub.com
ĐT: (08) 6266 8686 ext: 160 Hotline: 0903.92.55.46
www.ninhvanbayholidayclub.com

Ngọc Điệp

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?