Thứ sáu, 9/9/2016, 09:00 (GMT+7)

'Đêm nhạc Sắc Xanh' gửi tặng 1.000 giấy mời

Ban tổ chức 'Đêm nhạc Sắc Xanh' không bán vé mà phát hành vé dưới dạng giấy mời cho những khách hàng thân thiết của MobiFone.

Chương trình diễn ra vào ngày 9/9 tại nhà hát Trưng Vương, Đà Nẵng. Sự kiện âm nhạc tri ân khách hàng của MobiFone được đầu tư công phu từ nội dung, kỹ thuật, âm thanh, ánh sáng đến dàn dựng nghệ thuật với các khách mời nổi tiếng và những khúc tình ca đầy màu sắc. 

polyad

Giấy mời của MobiFone cho “Đêm nhạc Sắc Xanh”.

Để mang lại những phần trình diễn ấn tượng cho khán giả, các nghệ sĩ tham gia chương trình dành nhiều công sức tập luyện và dàn dựng cùng vũ đoàn. Đây sẽ là đêm nhạc lắng đọng dư âm với những khúc tình ca. Ông hoàng nhạc Việt Đàm Vĩnh Hưng cho biết, màn trình diễn tới đây của anh sẽ là một bất ngờ thú vị dành cho khán giả Đà Nẵng, với tiết mục dàn dựng cùng ca sĩ Lệ Quyên.

polyad

Nổi bật tại đêm nhạc là 3 nghệ sĩ với phong cách và gu âm nhạc trữ tình sâu sắc như Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên, Quang Dũng.

Ca sĩ Quang Dũng cũng có một chuyến bay dài từ Mỹ về để tham dự "Đêm nhạc Sắc Xanh". Anh cho biết, dù đã diễn nhiều lần tại Đà Nẵng, nhưng lần nào cảm xúc của anh cũng vẹn nguyên trước tình cảm của khán giả. 

polyad

Ca sĩ Quang Dũng dành nhiều công sức cho phần trình diễn lần này tại Đà Nẵng.

Sự đầu tư kỹ lưỡng, chuyên nghiệp của ban tổ chức và những cống hiến của các nghệ sĩ sẽ mang lại “Đêm nhạc Sắc Xanh” trọn vẹn, ấn tượng cho những khách hàng thân thiết tại Đà Nẵng.

(Nguồn: MobiFone)

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?