Thứ ba, 10/9/2019, 16:00 (GMT+7)

Đêm nhạc hội 'Dragon Land' diễn ra tại Hạ Long

Chương trình được tổ chức tại công viên Dragon Park thuộc tổ hợp vui chơi giải trí Sun World Halong Complex (Hạ Long), vào 19h30, ngày 14/9.

Đêm nhạc hội có chủ đề "Sun World Dragon Land" được mở màn bởi DJ Selena với âm nhạc, ánh sáng và những vũ điệu sôi động từ các vũ công quốc tế. Sau đó, khán giả sẽ bước vào không gian âm nhạc ngọt ngào, êm dịu qua giọng ca của nữ ca sĩ Phương Ly. Cô còn hòa giọng cùng Justatee trong những bản hit mới, được nhiều bạn trẻ yêu thích.

Du khách có cơ hội gặp gỡ các nghệ sĩ nổi tiếng.

Du khách có cơ hội gặp gỡ các nghệ sĩ nổi tiếng.

Sân khấu Sun World Dragon Land được "tiếp lửa" với những ca khúc đã làm nên tên tuổi của rapper Karik hay sự xuất hiện của hai chàng trai 9x - Jack & KICM. Sự kết hợp giữa chất giọng mộc mạc, gần gũi, cách luyến láy đặc biệt của Jack và sự khéo léo, tài tình của K-ICM khi đưa EDM hòa hợp với âm nhạc truyền thống, tạo nên giai điệu lôi cuốn người nghe. Khán giả còn được trò chuyện với hai chàng trai tại sự kiện.

polyad

Du khách có cơ hội tham gia nhiều trò chơi mạo hiểm tại công viên chủ đề Dragon Park.

Tới Hạ Long vào dịp Trung thu, ngoài thăm vịnh di sản, nghỉ dưỡng và tham gia đêm nhạc hội, du khách có cơ hội trải nghiệm hơn 20 trò chơi hiện đại hàng đầu thế giới ở công viên Dragon Park, các trò chơi và đường trượt nước đầy cảm xúc ở Typhoon Water Park. Bạn cũng có thể đi cáp treo Nữ hoàng ngắm vịnh biển từ trên cao, lang thang dạo bước trong vườn Nhật - nơi có cây cầu Koi rực đỏ và nhiều cây dáng bonsai đẹp lạ...

polyad

Bạn cũng có thể trở về tuổi thơ với nhiều trò chơi hấp dẫn.

Từ 19/8 đến hết 30/9, Sun World Halong Complex áp dụng chương trình giảm giá "Chào thu sang - Giá ngỡ ngàng" hấp dẫn. Giá vé vào cửa công viên nước Typhoon Water Park và công viên chủ đề Dragon Theme Park chỉ còn 100.000 đồng/người lớn (cao từ 1,4 mét trở lên) và 50.000 đồng/trẻ em (cao 1m - 1,4m). Trẻ em dưới 1m được miễn phí. Giá vé này bao gồm cả tham dự đêm nhạc Dragon Land 2019 vào ngày 14/9.

(Nguồn: Sun World Halong Complex)

Chia sẻ bài viết qua email


Gửi email cho tác giả