Thứ sáu, 25/12/2015, 08:00 (GMT+7)

'Dấu ấn tình yêu' tại Đà Lạt

Chương trình mang đến không khí vui tươi, lãng mạn và những màn biểu diễn nghệ thuật đắc sắc, game show ấn tượng.

Khu du lịch Thung lũng tình yêu tại Đà Lạt tổ chức chương trình "Dấu ấn tình yêu" vào hai ngày 13-14/2/2016. Tại đây, du khách sẽ được hòa mình vào một không gian lãng mạn và ngập tràn hoa hồng, được cùng nửa kia nguyện ước bên dải lụa hồng hay móc những chiếc ổ khóa lên cây cầu tình yêu. Đặc biệt, du khách sẽ được chụp hình với cặp đôi huyền thoại, các booth chụp hình lãng mạn mang màu sắc tình yêu như “Trái tim hồng”; “Bức tường tình yêu”… hay nghe những bài tình ca bất hủ. 

polyad

Đà Lạt là điểm đến hấp dẫn nhiều du khách.

Các cặp đôi được lưu giữ những dấu vân tay, chữ ký trên các viên gạch hình trái tim và được đặt tại “Cung đường tình yêu”.  Đây là dịp để các bạn trẻ hòa mình vào không khí vui tươi, lãng mạn, được thưởng thức những màn biểu diễn nghệ thuật đắc sắc, tham gia các chương trình game show ấn tượng với nhiều giải thưởng giá trị và có ý nghĩa. Chủ đề và không gian mở cùng những ý tưởng chương trình độc đáo, hấp dẫn sẽ mang đến những phút giây ấm áp và thăng hoa cho khách hàng khi mùa tình yêu đến.

polyad

Đà Lạt trở nên lãng mạn và tươi đẹp hơn mỗi khi "mùa tình nhân” đến.

Nội dung chương trình

Phần một: Cuộc thi ảnh online "Dấu ấn tình yêu" 

Cuộc thi do khu du lịch Thung lũng tình yêu tổ chức sẽ diễn ra từ ngày 25/12 đến ngày 25/1, nhằm lưu giữ những khoảnh khắc ngọt ngào, lãng mạn mà các cặp đôi dành cho nhau trong ngày lễ tình nhân này. Thông tin về cuộc thi: Thời gian gửi ảnh dự thi: Từ 7h, ngày 25/12 đến 17h, ngày 25/1; gửi hình ảnh và thông tin dự thi qua Fanpage Thung lũng tình yêu hoặc email: info@thunglungtinhyeu.vn.

polyad

Các bạn sẽ có cơ hội tham gia những game show và nhận các phần quà hấp dẫn.

Phần hai: Chương trình ca múa nhạc và game show (từ 13/2/2016 đến 14/2/2016)

Ngày 13/2/2016:

Buổi sáng: Lễ khai mạc chương trình; lễ khánh thành “Cung đường tình yêu”; trao quà “Dấu ấn tình yêu”; chương trình ca múa nhạc; các chương trình game show tình yêu ấn tượng gồm trao giải thưởng cho các cuộc thi “Marathon tình nhân”; cuộc thi “Mảnh ghép tình yêu”; cuộc thi “Bản sao tình yêu” – Trao giải thưởng

Buổi chiều: Các chương trình ca múa nhạc và gameshow tình yêu gồm trao giải thưởng đá bóng tình yêu; khiêu vũ tình yêu; bước nhảy tình yêu.

Ngày 14/2/2016:

Buổi sáng: Lễ khai mạc chương trình; giới thiệu về “Cung đường tình yêu” và lưu dấu ấn vân tay; trồng cây tình yêu; game show “Nụ hôn – Dấu ấn tình yêu xen kẽ chương trình ca múa nhạc; trao giải cuộc thi online. Bế mạc chương trình, các cặp đôi được cùng nhau “Thả bong bóng tình yêu”.

Liên hệ Chi nhánh Công ty cổ phần du lịch Thành Thành Công Lâm Đồng - Tình yêu mộng mơ:

Địa chỉ: Số 5 - 7 Mai Anh Đào, phường 8, TP Đà Lạt.

Website: thunglungtinhyeu.vn.

Hotline: 0912 80 52 79

(Nguồn: Khu du lịch Thung lũng tình yêu)

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao