Thứ ba, 25/9/2018, 16:00 (GMT+7)

Danang Golden Bay tung chương trình nghỉ dưỡng ‘ngày vàng’ với giá 899.000 đồng

Du khách sẽ tận hưởng không gian sang trọng, dịch vụ đẳng cấp và đắm mình trong bể bơi dát vàng lớn nhất thế giới ở Danang Golden Bay.

Trong suốt một năm hoạt động, Danang Golden Bay luôn cố gắng mang lại cho du khách những trải nghiệm khó quên từ chất lượng dịch vụ chuẩn 5 sao đến không gian sang trọng, hiện đại. Nhân kỷ niệm một năm thành lập, khu nghỉ dưỡng đưa ra chương trình giảm giá đặc biệt "Ngày vàng - Golden day", diễn ra vào duy nhất ngày 17/10 với giá ưu đãi lớn. 

Không thể bỏ qua NGÀY VÀNG ƯU ĐÃI KHỦNG 17/10 duy nhất tại DANANG GOLDEN BAY (em xin edit) - 7

Bể bơi vô cực dài 68 m và rộng 12 m, được ốp lát bằng những viên gạch dát vàng 24k.

Theo đó, chỉ với 899.000 đồng một đêm, bạn và nửa kia có cơ hội tận hưởng những giây phút thư giãn tại các hạng phòng cao cấp cùng nội thất dát vàng 24K của khách sạn, thưởng thức những bữa sáng chất lượng, thơm ngon do các đầu bếp nổi tiếng, nhiều năm kinh nghiệm thực hiện.

Không thể bỏ qua NGÀY VÀNG ƯU ĐÃI KHỦNG 17/10 duy nhất tại DANANG GOLDEN BAY (em xin edit) - 2

Mô hình tháp Eiffel được dựng tại công viên kỳ quan thế giới.

Du khách còn có cơ hội "check-in" tại bể bơi vô cực dát vàng đẳng cấp, có thiết kế hiện đại với mặt nước phẳng, tràn qua thành bể giống như gương soi. Bể bơi do người Việt xây dựng này dài 68 m và rộng 12 m, được ốp lát bằng những viên gạch dát vàng 24k, đã được tổ chức Liên minh kỷ lục thế giới công nhận là bể bơi vô cực dát vàng 24k cao và lớn nhất thế giới.

Ngoài ra, bạn có thể ngắm bình minh lúc sáng sớm để khởi đầu ngày mới tràn đầy năng lượng hoặc thưởng thức khung cảnh hoàng hôn buông xuống  hay phóng tầm mắt ngắm thành phố Đà Nẵng xinh đẹp từ trên cao.

Phòng ngủ sang trọng và lãng mạn tại Danang Golden Bay.

Phòng ngủ sang trọng và lãng mạn tại Danang Golden Bay.

Chương trình "Ngày vàng – Golden day" còn mang đến cho du khách khoảng thời gian tham quan công viên kỳ quan thế giới dát vàng 24K. Những kiệt tác về kỳ quan, di tích lịch sử nghìn năm ở trong nước, khu vực và trên thế giới được xây dựng tại đây như Chùa Một Cột, nàng tiên cá, tháp Rùa, Khải Hoàn Môn, tháp Eiffel, Nữ thần tự do, kim tự tháp Ai Cập, ngọn hải đăng Alexandria, cối xay gió Hà Lan, Vạn lý trường thành...

Liên hệ Bộ phận đặt phòng:

Hotline: 0236 387 8999.

Email: resa@dananggoldenbay.com.

Website: http://dananggoldenbay.com

(Nguồn: Danang Golden Bay)

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao