Thứ hai, 11/7/2016, 16:00 (GMT+7)

Đầm Sen miễn vé vào cổng cho cặp song sinh

Các cặp song sinh, sinh ba, sinh tư… sẽ được miễn phí vé vào cổng. Ưu đãi này chỉ áp dụng trong ngày 17/7 - Ngày hội song sinh tại Đầm Sen. 

Nhằm tạo sân chơi cho các cặp sinh đôi trong mùa hè, Đầm Sen tổ chức chương trình "Ngày hội song sinh 2016"  vào ngày 17/7 với nhiều hoạt động thú vị. Theo đó, cuộc thi ảnh đẹp song sinh, sinh ba, sinh tư... sẽ diễn ra từ nay đến hết ngày 14/7. Tham gia cuộc thi, thí sinh sẽ có cơ hội nhận những phần quà hấp dẫn. Chỉ cần gửi ảnh dự thi, trong đó người mẫu ảnh là các cặp sinh đôi, sinh ba, sinh tư và gửi về địa chỉ email: anhdepsongsinh@gmail.com, mỗi cặp có ảnh dự thi lọt vào vòng chung kết sẽ được tặng hai vé tham quan và hai vé trọn gói Đầm Sen. Tất cả các ảnh sẽ được trưng bày tại Công viên văn hóa Đầm Sen vào ngày 17/7.

Các cặp song sinh, sinh ba, sinh tư&sẽ được miễn phí vé vào cổng nhân ngày Hội Song Sinh (17/7) tại Đầm Sen.

Các cặp song sinh, sinh ba, sinh tư…sẽ được miễn phí vé vào cổng nhân ngày Hội Song Sinh (17/7) tại Đầm Sen.

Ban tổ chức sẽ công bố và trao thưởng ảnh đoạt giải lúc 11h, ngày 17/7, tại sân khấu Dế Mèn Đầm Sen. Ngày hội còn có nhiều sân chơi dành cho các cặp song sinh… hấp dẫn. Đặc biệt, chương trình ca nhạc được dàn dựng ấn tượng, bất ngờ với sự góp mặt của các cặp ca sĩ song sinh là điểm nhấn thú vị của ngày hội.

dam-sen-mien-ve-vao-cong-cho-cap-song-sinh-1

Show mới "Ngày hội rừng xanh" với sự kết hợp độc đáo giữa xiếc thú và nghệ thuật xiếc chuyên nghiệp tại rạp xiếc mới của Đầm Sen.

Ngoài ra, vui hè tại Đầm Sen, các em nhỏ sẽ có thêm nhiều trải nghiệm thú vị khi tham quan vườn thú bán hoang tại khu B Đầm Sen. Điều hấp dẫn nhất là các em sẽ được hoà mình vào không gian hoang dã khoáng đạt khi khu vực nuôi thú được thiết kế mở, hài hòa với thiên nhiên cùng nhiều loại thú quý hiếm có nguồn gốc từ châu Phi, châu Á như hà mã, ngựa vằn, tê giác, hươu cao cổ, sơn dương… giúp các em có cơ hội học hỏi và tìm hiểu thiên nhiên hoang dã một cách trực quan và thú vị.

Nhân dịp hè, từ nay đến hết 31/7, Đầm Sen tặng vé vào cổng hoặc giảm 50% giá vé trọn gói dành cho các bạn có giấy khen học sinh giỏi, giấy khen hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập. Xem chi tiết các hoạt động tại Facebook: facebook.com/cvdamsen.

(Nguồn: Đầm Sen)

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao