Đầm Sen miễn phí vé vào cổng cho các cặp song sinh

Các cặp song sinh, sinh ba, sinh tư... được miễn phí vé vào cổng hoặc giảm 50% giá vé trọn gói Đầm Sen.

Thứ sáu, 7/7/2017, 10:00 (GMT+7)

Ngày hội song sinh là một trong những hoạt động được thiết kế riêng và tổ chức thường niên vào dịp hè tại Đầm Sen. Năm nay, ngày hội sẽ diễn ra vào 9/7 với nhiều hoạt động thú vị và vui nhộn. Trong ngày đặc biệt này, các cặp song sinh, sinh ba, sinh tư... được miễn phí vé vào cổng hoặc giảm 50% giá vé trọn gói Đầm Sen.

Ngày hội có nhiều sân chơi hấp dẫn như trang trí vườn song sinh, biểu diễn thời trang song sinh; xiếc, ảo thuật, show diễu hành của các cặp song sinh… Điểm nhấn là chương trình ca nhạc được đầu tư dàn dựng ấn tượng cùng sự góp mặt của các cặp ca sĩ song sinh, mang đến bầu không khí sôi nổi, đặc sắc và nhiều bất ngờ.

Ngày hội song sinh với nhiều hoạt động hấp dẫn được tổ chức vào ngày 09/07/2017 tại CVVH Đầm Sen

Ngày hội song sinh với nhiều hoạt động hấp dẫn được tổ chức vào ngày 9/7 tại Đầm Sen.

Thời gian qua, cuộc thi ảnh "Khoảnh khắc song sinh" đã nhận hàng trăm bộ ảnh đáng yêu và ngộ nghĩnh. Kết quả sẽ do ban tổ chức công bố trong ngày 9/7.

Ngoài ra, mùa hè của bạn sẽ thêm nhiều trải nghiệm thú vị khi tham gia các hoạt động của ngày hội đường phố, diễn ra vào ngày 23/7, tái hiện sự náo nhiệt giữa lòng Sài Gòn. Đây là nơi để các bạn trẻ có thể trải nghiệm nhiều bộ môn nghệ thuật đường phố như: biểu diễn acoustic, nhảy hiphop, beatbox, yoyo, spinner và tham gia những loại hình thể thao hiện đại như patin, skate board, diễu hành...

Ngày hội đường phố với nhiều hoạt động hấp dẫn diễn ra vào ngày 23/7.

Ngày hội đường phố với nhiều hoạt động hấp dẫn diễn ra vào ngày 23/7.

Đặc biệt, lễ hội diều “Bay cao những ước mơ” tại Đầm Sen tiếp tục thực hiện vào thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần trong suốt mùa hè này. Đây là dịp để khách tham quan chiêm ngưỡng những cánh diều xinh đẹp, nhiều hình thù lạ mắt, đủ kích cỡ, chủng loại đến từ các câu lạc bộ diều nổi tiếng của TP HCM. Đến với lễ hội, bạn còn được hướng dẫn làm, trang trí và thả diều theo phong cách truyền thống và hiện đại.

Lễ hội Diều Bay cao những ước mơ tiếp tục diễn ra vào thứ 7 và chủ nhật từ 9h30 17h00 trong suốt mùa hè 2017

Lễ hội diều “Bay cao những ước mơ” tiếp tục diễn ra vào thứ 7 và Chủ nhật từ 9h30 đến 17h trong suốt mùa hè.

Các chương trình ca nhạc chào hè, show diễu hành “Hè Đầm Sen bay cao những ước mơ”, ẩm thực mùa hè với thực đơn phong phú kết hợp biểu diễn phục vụ âm nhạc acoustic độc đáo tại sân khấu nổi xiếc ảo thuật đường phố, sân chơi thiếu nhi... luân phiên biểu diễn suốt hè này. Xem tại đây.

Tiến Dũng

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?