Thứ sáu, 18/3/2016, 08:00 (GMT+7)

Đại sứ SOS thế giới hát quốc ca tại Asia Park

Bé Capri Everitt sẽ hát tại công viên vào tối 18/3 nhằm gây quỹ từ thiện và cổ vũ tình đoàn kết, yêu thương không khoảng cách của thiếu nhi thế giới.

Tối ngày 18/3/2016 tới đây, bé Capri Everitt, 11 tuổi - Đại sứ nhỏ tuổi nhất của Làng trẻ SOS thế giới sẽ cùng cùng các bạn thiếu nhi làng trẻ SOS Đà Nẵng và hơn 100 sinh viên hát vang bài Quốc ca Việt Nam tại Asia Park Đà Nẵng. Đây là hoạt động của Chương trình 80 Anthems - "80 bài quốc ca kết nối trái tim" nhằm quyên góp 1 triệu USD cho các bạn nhỏ đang phải chịu ảnh hưởng của chiến tranh, nghèo đói, biến đổi khí hậu... trên toàn thế giới do Làng trẻ SOS Quốc tế phát động.

Tối ngày 18/3, bé Capri Everitt, 11 tuổi, Đại sứ nhỏ tuổi nhất của Làng trẻ SOS thế giới sẽ cùng cùng các bạn thiếu nhi Làng trẻ SOS Đà Nẵng và hơn 100 sinh viên hát vang bài Quốc ca Việt Nam tại Asia Park Đà Nẵng. Đây là hoạt động của chương trình “80 Anthems” - "80 bài quốc ca kết nối trái tim" nhằm quyên góp một triệu USD cho các bạn nhỏ đang phải chịu ảnh hưởng của chiến tranh, nghèo đói, biến đổi khí hậu... trên toàn thế giới do Làng trẻ SOS Quốc tế phát động.

polyad

Tại Asia Park Đà Nẵng, bé Capri Everitt người Canada sẽ cùng các bạn thiếu nhi làng trẻ SOS Đà Nẵng và hơn 100 sinh viên sẽ hát bài “Tiến quân ca” và giao lưu văn hóa cùng du khách. Hoạt động này không chỉ để gây quỹ từ thiện mà còn nỗ lực mang đến các tác động tích cực tới xã hội, cổ vũ tình đoàn kết, yêu thương không khoảng cách của thiếu nhi thế giới, kết nối tình hữu nghị của các dân tộc.

polyad

Hành trình "80 bài quốc ca kết nối trái tim" khởi động ngày 10/11/2015 từ Canada và tới Đà Nẵng, Việt Nam là điểm đến thứ 31. Trong hành trình vòng quanh thế giới, Capri Everitt sẽ hát những bài quốc ca của các nước cô bé ghé thăm, bằng ngôn ngữ bản địa cùng với các bạn nhỏ nước sở tại. Ngoài ra, Làng trẻ SOS quốc tế có nhiều hoạt động cộng đồng tại Đà Nẵng từ ngày 16/3 cho tới hết ngày 19/3. 

polyad

Công viên Asia Park Đà Nẵng, nơi được chọn trở thành địa điểm diễn ra chương trình "80 bài quốc ca kết nối trái tim", có điểm nhấn là 10 nền văn hóa đặc trưng tiêu biểu nhất châu Á. Đây là công viên do chính tay kiến trúc sư Bill Bensley- top 5 kiến trúc sư thế giới thiết kế và tâm huyết của chủ đầu tư, Tập đoàn Sun Group với tổng mức đầu tư tới gần 10.000 tỷ đồng.

polyad

Công viên Asia Park là công viên vui chơi giải trí hàng đầu Đông Nam Á do Tập đoàn Sun Group đầu tư với điểm nhấn của Asia Park là khu giao thoa 10 nền văn hóa đặc trưng tiêu biểu nhất châu Á.

polyad

Đến Asia Park, cùng với việc chiêm ngưỡng vẻ đẹp của Đà Nẵng từ trên cao với biểu tượng mới của Đà Nẵng - Vòng xoay Sun Wheel, top 10 vòng quay cao nhất thế giới, du khách có cơ hội được tham gia các trò chơi sôi nổi, mạo hiểm và hiện đại thế giới.

polyad

Từ ngày 8/3 đến ngày 29/4, Asia Park sẽ mở cửa đón khách từ 15h30 đến 22h30 hàng ngày. Thông tin chi tiết tại đây.

Thu Ngân

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?