D’art Bistro Cafe & Restaurant khai trương

Nhân dịp khai trương, khách hàng có cơ hội nhận hàng nghìn ưu đãi cũng như thưởng thức nhiều đồ uống, món ăn hấp dẫn.

Thứ hai, 9/9/2019, 17:00 (GMT+7)
Chiều 8/9, D’art Bistro Cafe & Restaurant khai trương tại Phạm Hùng, Hà Nội. Đây là cửa hàng thứ hai của D’art sau khi D’art Coffee Vincom Center Nguyễn Chí Thanh ra đời vào năm 2016.

Chiều 8/9, D’art Bistro Cafe & Restaurant khai trương tại Phạm Hùng, Hà Nội. Đây là cửa hàng thứ hai của D’art sau khi D’art Coffee Vincom Center Nguyễn Chí Thanh ra đời vào năm 2016.

Không gian của Dart Bistro Cafe & Restaurant là một trong những điểm nhấn đặc biệt.

Không gian của D'art Bistro Cafe & Restaurant là một trong những điểm nhấn đặc biệt.

Thiết kế của Dart Bistro Cafe & Restaurant khiến khách hàng ấn tượng bởi những bức tranh được đặt tại những vị trí khác nhau.

Thiết kế của nhà hàng khiến thực khách ấn tượng bởi các bức tranh được đặt tại những vị trí khác nhau.

Dart Bistro Cafe & Restaurant không chỉ phục vụ thực khách các loại đồ uống mà còn đem đến một menu đồ ăn, được sáng tạo bởi bàn tay của các đầu bếp chuyên nghiệp của các khách sạn 5 sao. 

D'art Bistro Cafe & Restaurant không chỉ phục vụ thực khách các loại đồ uống mà còn đem đến một menu đồ ăn được sáng tạo bởi bàn tay của những đầu bếp chuyên nghiệp của khách sạn 5 sao. 

Tới Dart, khách hàng có thể tận hưởng sự thư thái ở những không gian riêng, vừa có thể ngắm không gian bên ngoài, trò chuyện cùng bạn bè, người thân.

Tới D'art, khách hàng có thể vừa tận hưởng sự thư thái ở những không gian riêng, vừa có thể ngắm cảnh bên ngoài, trò chuyện cùng bạn bè, người thân.

Dart hiện có hai địa điểm là Dart Coffee - Vincom Center Nguyễn Chí Thanh và Dart Bistro Cafe & Restaurant - Vincom Plaza Skylake Phạm Hùng. Đây sẽ là điểm đến của những người yêu thích sự sang trọng nhưng không kém phần ấm cúng.

D'art hiện có hai địa điểm là D'art Coffee - Vincom Center Nguyễn Chí Thanh và D'art Bistro Cafe & Restaurant - Vincom Plaza Skylake Phạm Hùng. Đây sẽ là điểm đến của những người yêu thích sự sang trọng nhưng không kém phần ấm cúng.

Chị Vũ Thị Dung - CEO của Công ty cổ phần D’art chia sẻ: Sau khi ra mắt đứa con tinh thần đầu tiên là D’art Coffee và nhận sự tin tưởng, ủng hộ từ phía khách hàng, chúng tôi quyết định giới thiệu cửa hàng tiếp theo là D’art Bistro Cafe & Restaurant. Chúng tôi vẫn tiếp nối phương châm trong những năm qua, phục vụ khách hàng bằng cái tâm và cái tầm. Chị Dung hy vọng Dart ngày càng phát triển để có thể phục vụ khách hàng tốt hơn cũng như khẳng định thương hiệu trên thị trường.

Chị Vũ Thị Dung - CEO của Công ty cổ phần D’art chia sẻ: "Sau khi ra mắt 'đứa con tinh thần' đầu tiên là D’art Coffee và nhận sự tin tưởng, ủng hộ từ phía khách hàng, chúng tôi quyết định giới thiệu cửa hàng tiếp theo là D’art Bistro Cafe & Restaurant. Chúng tôi vẫn tiếp nối phương châm trong những năm qua, phục vụ khách hàng bằng cái tâm và cái tầm". Chị Dung hy vọng D'art ngày càng phát triển để có thể phục vụ khách hàng tốt hơn cũng như khẳng định thương hiệu trên thị trường.

Nhân dịp khai trương Dart Bistro Cafe & Restaurant, Dart có hàng nghìn ưu đãi dành cho khách hàng.

Nhân dịp khai trương D'art Bistro Cafe & Restaurant, D'art có hàng nghìn ưu đãi dành cho khách hàng.

(Nguồn: D'art Bistro Cafe & Restaurant)

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?