Thứ bảy, 9/6/2018, 11:00 (GMT+7)

Cuộc thi sáng tác ảnh 'PV GAS trong trái tim tôi'

Các tác phẩm dự thi có thể thuộc nhiều nội dung phản ánh khác nhau nhưng cần khơi dậy niềm tự hào của người lao động tại PV Gas. 

Nhân kỷ niệm 28 năm thành lập Tổng công ty Khí Việt Nam (PV Gas), Công đoàn PV Gas tổ chức cuộc thi sáng tác ảnh "PV Gas trong trái tim tôi" như một hình thức mới tuyên truyền, quảng bá hình ảnh của công ty và tăng cường tình yêu thương, gắn bó của người lao động đối với ngành công nghiệp khí. Đây là cuộc thi ảnh đơn, thí sinh được sáng tác bằng máy ảnh, máy ảnh kỹ thuật số, thiết bị điện tử... Cuộc thi dành cho toàn thể đoàn viên công đoàn, người lao động đang làm việc và sinh hoạt tại các tổ chức Công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn Tổng công ty Khí Việt Nam.

polyad

Các cán bộ, công nhân viên tại PV Gas luôn nỗ lực hoàn thành công việc.

Các tác phẩm dự thi thuộc nhiều nội dung phản ánh khác nhau, xoay quanh đời sống sinh hoạt và làm nổi bật hình ảnh những cán bộ, công nhân viên thuộc tập đoàn. Đó có thể là hình ảnh nêu bật nét đẹp của người lao động thuộc tổng công ty trong sản xuất, các hoạt động và phong trào Công đoàn (sáng kiến cải tiến, văn hóa thể thao, an sinh xã hội, chương trình STOP, 5S...). Đó là những nét đẹp của các công trình, trụ sở làm việc của những đơn vị trong tổng công ty hay các hình ảnh hoạt động, lao động sản xuất... Tất cả đều nhằm mục đích khơi dậy niềm tự hào của người lao động đã đóng góp vào sự phát triển của PV Gas.

polyad

Những hoạt động thể thao được nhiều cán bộ, công nhân viên yêu thích, tham gia.

Ban Lãnh đạo Công đoàn PV Gas đã yêu cầu Công đoàn các đơn vị chủ động tuyên truyền, vận động đoàn viên, người lao động tại đơn vị mình tham gia cuộc thi như một ý thức đề cao tình yêu ngành nghề, tập thể lao động đổi mới, trẻ trung và phát triển. Các Công đoàn cũng có trách nhiệm hỗ trợ người dự thi bằng cách tiếp nhận những tác phẩm, thẩm định tại cơ sở và gửi về Công đoàn của tổng công ty các bài dự thi tốt nhất để chấm và trao giải.

Công đoàn của tổng công ty cũng khuyến khích Công đoàn cơ sở phối hợp tổ chức khóa học nhiếp ảnh để phục vụ công tác truyền thông của đơn vị; tổ chức cuộc thi ảnh cấp cơ sở, triển lãm ảnh tại trụ sở và các công trình khí như một hoạt động chào mừng kỷ niệm 28 năm ngày thành lập PV Gas. Thành quả của cuộc thi sẽ là một cuộc triển lãm những tác phẩm xuất sắc, công bố kết quả và trao thưởng trong dịp lễ kỷ niệm ngày thành lập vào 20/9.

polyad

Hình ảnh đẹp bên gia đình của cán bộ, công nhân viên PV Gas.

Cuộc thi này không nhằm mục đích kinh doanh, ban tổ chức và ban chấp hành Công đoàn PV Gas được quyền sử dụng các tác phẩm để phục vụ công tác truyền thông, tuyên truyền tại các sự kiện, hoạt động của tổng công ty, tạo nên những màu sắc mới, gần gũi với cuộc sống lao động hàng ngày tại PV Gas. Các tác phẩm được đánh giá cao nhất sẽ nhận giải cá nhân gồm nhất - nhì - ba - khuyến khích. Giải tập thể được trao cho các đơn vị có số lượng tác phẩm tham gia dự thi nhiều, đạt chất lượng cao. Với sự hiện diện của nhiếp ảnh gia Hoàng Thạch Vân - Phó chủ tịch Hội Nhiếp ảnh TP HCM trong vai trò Chánh chủ khảo, cuộc thi hứa hẹn sự đánh giá công minh, đạt chuẩn nghệ thuật và khả năng tham gia tuyên truyền của các tác phẩm.

(Nguồn: PV Gas)

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao