Thứ hai, 20/2/2017, 10:43 (GMT+7)

Cuba có khách sạn 5 sao đầu tiên

The Gran Hotel Manzana Kempinski La Habana sẽ là khách sạn 5 sao đầu tiên của Cuba, được mở cửa vào quý 2 năm nay. 

Khách sạn có 246 phòng tiêu chuẩn và suites, nằm ở vị trí đắc địa tại trung tâm Old Havana, do Tập đoàn khách sạn Kempinski Hotels có trụ sở ở Thụy Sĩ xây dựng, trên nền tòa nhà Manzana de Gómez, một khu mua sắm nổi tiếng và gắn liền với lịch sử phát triển của Cuba từ thế kỷ 19, đã được UNESCO công nhận là di sản thế giới.

Diện tích phòng từ 40 m2 cho tới 150 m2 tùy hạng, trần cao từ 4 đến 5 m. Khu hành lang, bể bơi... đều có view nhìn ra toàn cảnh thành phố. Khu spa 1.000 m2 nơi mọi du khách có thể thư giãn tối đa với nhiều dịch vụ đặc biệt. Khách sạn có ba nhà hàng lớn, trung tâm hội nghị hội thảo và nhiều tiện ích khác phục vụ khách lưu trú hạng sang.

cuba-co-khach-san-5-sao-dau-tien

Khu bể bơi của khách sạn có tầm nhìn rộng ra trung tâm thành phố. 

Với lịch sử 120 năm, mang phong cách châu Âu sang trọng và chất lượng được khẳng định, thiết kế của khách sạn Kempinski hoàn toàn phù hợp với bối cảnh thành phố cổ kính Havana, phù hợp với khu mua sắm phong cách châu Âu đầu tiên của Cuba, cũng như khu vực xung quanh về cả ý nghĩa văn hóa và lịch sử. 

Markus Semer, Chủ tịch kiêm Giám đốc Điều hành của hệ thống khách sạn Kempinski Hotels, cho biết, đây là một trong các dự án đặc biệt với mong muốn mở ra một tiêu chuẩn mới cho hệ thống khách sạn cao cấp ở Cuba. 

cuba-co-khach-san-5-sao-dau-tien-1

Phối cảnh bên ngoài của khách sạn 5 sao đầu tiên tại Cuba. 

Linh Hương

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?