Công viên Disneyland nghìn tỷ ở Hà Nội

Công viên Kim Quy có mức đầu tư gần 5.000 tỷ đồng với diện tích trên 100 ha. Dự án được thiết kế theo mô hình Disneyland và dự kiến hoàn thành trong 18 tháng.

Thứ bảy, 3/9/2016, 09:07 (GMT+7)

Nhằm thúc đẩy sự phát triển của ngành du lịch, tạo ra nơi vui chơi bổ ích để phục vụ nhu cầu giải trí của người dân, sáng 2/9, UBND TP Hà Nội và Công ty Cổ phần Tập đoàn Mặt Trời - Sun Group (chủ đầu tư) đã tổ chức lễ động thổ Dự án Công viên văn hóa du lịch vui chơi giải trí Kim Quy (Công viên Kim Quy) tại xã Vĩnh Ngọc, huyện Đông Anh.

cong-vien-disneyland-nghin-ty-o-ha-noi

Theo Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, muốn làm du lịch thành công, muốn du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn thì việc đầu tiên phải làm là xây dựng một cộng đồng thân thiện, hòa hợp với mọi du khách, có thương hiệu nổi tiếng. Bên cạnh đó, tỉnh cũng cần phải có thể chế hay chính sách ưu đãi cần thiết để du lịch thật sự phát triển.

cong-vien-disneyland-nghin-ty-o-ha-noi-1

Công viên Kim Quy tọa lạc ngay cạnh thành Cổ Loa - một trong những vị trí đắc địa có giá trị lịch sử. Dự án ra đời với mong muốn thúc đẩy du lịch, thu hút du khách, góp phần tôn vinh, giới thiệu đến bạn bè trong và ngoài nước những thương hiệu nổi tiếng, nét đẹp văn hóa của thủ đô - trái tim của cả nước. 

cong-vien-disneyland-nghin-ty-o-ha-noi-2

Tập đoàn Sun Group - chủ đầu tư dự án chia sẻ, trong giai đoạn một, công viên Kim Quy được đầu tư gần 5.000 tỷ đồng với tổng diện tích trên 100 ha, được thiết kế theo mô hình Universal Studios, Disneyland - công viên quốc tế nổi tiếng toàn cầu.

cong-vien-disneyland-nghin-ty-o-ha-noi-3

Tại công viên Kim Quy, người dân và du khách có cơ hội trải nghiệm những trò chơi công nghệ cao hàng đầu thế giới ngay tại Việt Nam. Khuôn viên ngoài trời được thiết kế theo các chủ đề với điểm nhấn là vòng xoay Sun Wheel và khinh khí cầu - một trong những vị trí lý tưởng giúp du khách có thể ngắm nhìn Hà Nội từ trên cao.

cong-vien-disneyland-nghin-ty-o-ha-noi-4

Đại diện Tập đoàn Sun Group cam kết “sẽ đưa Công viên Kim Quy thành điểm đến văn hóa, giải trí hấp dẫn đẳng cấp quốc tế”.

cong-vien-disneyland-nghin-ty-o-ha-noi-5

Công viên Kim Quy hứa hẹn trở thành điểm nhấn, thu hút khách du lịch trong và ngoài nước thời gian tới.

Thi Quân

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?