Thứ năm, 8/12/2016, 14:36 (GMT+7)

Công viên 'chỉ cần quấn khăn tắm' ở Nhật

Bước qua cửa, mọi người đều chỉ quấn một chiếc khăn tắm, thoải mái đi dạo trong công viên hay tham gia các trò chơi.

Với hơn 2.500 suối nước nóng, thành phố Beppu là nơi nghỉ dưỡng mùa đông lý tưởng bậc nhất ở Nhật. Mới đây, nhằm thu hút đông khách hơn, thị trưởng thành phố này đã quyết định mở công viên giải trí kết hợp dịch vụ spa thư giãn cho mọi người với hình thức độc đáo: spamusement. Đó là kết hợp giữa spa thư giãn và công viên giải trí.

cong-vien-chi-can-quan-khan-tam-o-nhat

Tất cả mọi khu vực như vòng quay, tàu lượn… đều được trang bị hệ thống bể nước nóng. Du khách sẽ vừa được ngâm mình trong bồn tắm, vừa tham gia các trò chơi ngoài trời.

Bước qua cánh cửa công viên, mọi người đều chỉ quấn độc một chiếc khăn tắm như đi tắm hơi, dù là đàn ông hay phụ nữ, bất kể độ tuổi đều thoải mái đi dạo trong công viên hay tham gia các trò chơi.

Đoạn video quảng cáo dịch vụ này đã đạt hơn 2 triệu lượt xem và nhận được phản hồi tích cực từ cư dân mạng. Đây là một trong những kỷ lục hiếm có ở đất nước mặt trời mọc dành cho các video quảng bá du lịch.

Công viên spa ở Nhật
 
 

Nguyên Chi

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?