Thứ ba, 20/5/2014, 13:00 (GMT+7)

Cơm niêu Singapore cho dân văn phòng

Với các vị khác nhau như bò sốt tiêu đen, gà sốt nấm hay thịt sốt BBQ..., cơm niêu Singapore ngày càng được nhiều thực khách ưa chuộng.

KOMBO - Singapore Food nằm ngay trong phố Lê Văn Thiêm (Thanh Xuân, Hà Nội). Đây là địa điểm được yêu thích của giới văn phòng và các bạn trẻ vào các giờ trưa và tối với món cơm niêu Singapore đặc trưng.

1.jpg

Một bữa ăn khoảng hơn 200.000 đồng cho 4 người.

Cả phái nam và các chị em công sở đều cho rằng, cơm niêu ở đây đặc biệt thu hút bởi vì lớp cháy vàng giòn rụm dưới niêu, ăn rất ngon. Chị Nguyễn Ngọc Anh - nhân viên văn phòng cho biết chị thích nhất là lớp cháy dưới niêu khi trộn cùng nước sốt ăn rất giòn và thơm. Hơn nữa cách trộn cơm niêu cùng nước sốt tạo nên tiếng xèo xèo cũng lạ và hấp dẫn.

2.jpg

Lớp cháy giòn rụm khi đảo niêu lên.

Món cơm niêu Singapore có các vị khác nhau như cơm niêu bò sốt tiêu đen, cơm niêu gà sốt nấm hay cơm niêu thịt sốt BBQ… Ngoài ra, món cơm này có các loại nước xốt như xốt bò tiêu đen hay xốt gà nấm thơm nức có mùi vị đặc trưng của nước xốt, hạt tiêu cùng hành, nấm, lạp xưởng... Khi trộn đều niêu cơm lên nước sốt, lớp cháy vàng giòn rụm hòa quyện vào nhau tạo nên mùi thơm hấp dẫn. Bạn có thể trộn thật đều niêu cơm và dùng với một ít kim chi lại càng làm cho món ăn thêm ngon miệng.

3.jpg

Một niêu như thế này đủ để no căng bụng.

Buổi tối, nếu bạn nào ghé qua địa điểm này sẽ thấy nhiều bạn trẻ hẹn hò và gặp gỡ cùng nhau thưởng thức món cơm niêu mới lạ này. Một trong những nguyên nhân để thu hút đông đảo nhân viên văn phòng và giới trẻ nữa chính là vấn đề giá cả. Cơm niêu bò sốt tiêu đen, cơm niêu gà sốt nấm và cơm niêu thịt sốt BBQ ở đây đều có giá 55.000 đồng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: KOMBO - Singapore Food 60 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội (Cách ngã tư Lê Văn Lương - Nguyễn Tuân khoảng 20m).
Website: http://kombo.vn
Facebook: wwww.facebook.com/kombovietnam
Hotline giao hàng: 09.668.11511 - 09.669.11511

(Nguồn: KOMBO - Singapore Food)

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao