Thứ ba, 14/5/2019, 14:30 (GMT+7)

Cơ hội nhận vé tham dự lễ hội âm nhạc từ Yamaha

Người yêu nhạc có thể nhận vé khi mua xe Yamaha, tham gia trả lời câu hỏi, hoạt động tại fanpage của hãng hay chuỗi sự kiện 'Road to Ravolution'.

Ravolution Music Festival (RMF) từ lâu đã điểm hẹn dành cho các tín đồ EDM, thu hút hàng chục nghìn bạn trẻ tham gia nhờ âm nhạc và chất lượng âm thanh, ánh sáng đẳng cấp quốc tế. Trong lần trở lại vào ngày 25/5 tại TP HCM, lễ hội âm nhạc này được dự đoán tiếp tục làm giới trẻ "phát cuồng" khi được thực hiện bởi Yamaha Motor Việt Nam - một trong những thương hiệu xe máy hàng đầu Nhật Bản.

Tâm điểm của lễ hội Yamaha Ravolution Music Festival 2019 - Arise Chapter là dàn nghệ sĩ, DJ quốc tế hàng đầu thế giới như Vini Vici (đừng thứ 34 Top 100 DJMag), Jeffrey Sutorius (đứng thứ 52 Top 100 DJMag); WolfPack (đứng thứ 35 Top 100 DJMag) và đặc biệt là Troyboi – người được mệnh danh là chàng trai vàng của làng nhạc Trop.

CƠ HỘI SỞ HỮU VÉ THAM DỰ LỄ HỘI ÂM NHẠC LỚN NHẤT 2019 TỪ YAMAHA 

Năm nay, Ravolution đưa về dàn nghệ sĩ với 4 tên tuổi đình đám và hứa hẹn chất lượng sự kiện đạt chuẩn quốc tế.

Để nhận được vé tham gia lễ hội âm nhạc này, bạn có thể thực hiện một trong 4 cách dưới đây.

Mua xe sang, 'quẩy' hoành tráng

Đây là chương trình khuyến mãi hấp dẫn đang diễn ra tại TP HCM, Bình Dương, Long An và Vũng Tàu. Từ ngày 8/5 đến 25/5, chỉ cần mua xe tay ga Yamaha bất kỳ tại các đại lý thuộc 4 tỉnh, thành phố này, mỗi khách hàng sẽ nhận hai vé tham gia lễ hội. 

Thử tài hiểu biết, trúng vé miễn phí

Nếu bạn yêu thích các sản phẩm của Yamaha, có thể truy cập website: xetayga-yamahawhynot.com/ravolution/ để thử tài hiểu biết của mình qua những câu hỏi thú vị về Yamaha và giành những tấm vé tham dự lễ hội. 

CƠ HỘI SỞ HỮU VÉ THAM DỰ LỄ HỘI ÂM NHẠC LỚN NHẤT 2019 TỪ YAMAHA  - 1

Trước thềm sự kiện chính, Yamaha và ban tổ chức sẽ tổ chức chuỗi sự kiện Road to Ravolution tại làng Đại học Thủ Đức dành riêng cho các sinh viên.

Theo dõi fanpage chính thức Yamaha Motor Vietnam

Yamaha Motor Việt Nam tổ chức nhiều hoạt động thú vị tai fanpage của hãng để giúp các bạn "làm nóng người" trước khi chính thức hòa mình vào bữa tiệc âm nhạc hoành tráng đêm 25/5. Một trong những quà tặng hấp dẫn của các hoạt động này là những tấm vé của lễ hội âm nhạc.

Tham gia chuỗi sự kiện Road to Ravolution

Nằm trong khuôn khổ các hoạt động bên lề Yamaha Ravolution Music Festival 2019, Yamaha cũng sẽ tổ chức những hoạt động năng động cho các bạn trẻ vào ngày 12/5 và 17/5 tại làng Đại học Thủ Đức với nhiều trò chơi, trải nghiệm chạy xe tay ga Yamaha cùng nhiều quà tặng hấp dẫn, và đặc biệt là 50 vé của chương trình.

Theo dõi các hoạt động hấp dẫn và chơi game thử tài giành vé tại xetayga-yamahawhynot.com/ravolution/ và fanpage: Yamaha Motor Vietnam.

(Nguồn: Yamaha Motor Việt Nam)

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?