Thứ sáu, 17/11/2017, 13:00 (GMT+7)

Cơ hội đón Giáng sinh miễn phí ở Bắc cực

Du khách sẽ ngắm cực quang và vẻ đẹp thiên nhiên kỳ thú tại Bắc cực vào tháng 12 với toàn bộ chi phí do FWD tài trợ.

Cuộc thi "Đón Giáng sinh tại Bắc cực cùng Bảo hiểm FWD và Hoàng Lê Giang" đang diễn ra, thu hút sự quan tâm của nhiều bạn trẻ, đặc biệt là những người đam mê khám phá.

co-hoi-don-giang-sinh-mien-phi-o-bac-cuc

Chuyến đi trong bảy ngày với toàn bộ chi phí, bao gồm vé máy bay và ăn ở theo chương trình do FWD tài trợ.

Qua hai vòng thi, một người thắng cuộc duy nhất sẽ được FWD tài trợ chuyến đi bảy ngày bao gồm toàn bộ chi phí vé máy bay và ăn ở theo chương trình đến Bắc cực (khu vực nằm trên lãnh thổ của Iceland) để đón Giáng sinh vào tháng 12.

co-hoi-don-giang-sinh-mien-phi-o-bac-cuc-1

Ngắm cực quang cùng những vẻ đẹp thiên nhiên kỳ thú tại Bắc cực là trải nghiệm khó quên cho du khách.

Vòng đầu tiên sẽ kết thúc vào ngày 21/11 với bảy người có điểm số cao nhất được tham gia thử thách vòng thứ hai nhằm chọn ra người thắng cuộc cuối cùng. Để không bỏ lỡ cơ hội này, bạn có thể tìm hiểu thông tin và tham gia ngay cuộc thi trên fanpage của FWD.

co-hoi-don-giang-sinh-mien-phi-o-bac-cuc-2

Người thắng cuộc có cơ hội đến Bắc cực cùng phượt thủ Hoàng lê Giang.

Người thắng cuộc sẽ có cơ hội ngắm cực quang, leo núi tuyết, khám phá những khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ và hòa mình cùng văn hóa độc đáo cùng người bạn đồng hành Hoàng Lê Giang.

Hoàng Lê Giang là người Việt Nam đầu tiên chinh phục Bắc cực và  đưa lá cờ đỏ Việt Nam lần đầu tiên được tung bay tại đây. Anh từng đặt chân lên “nóc nhà châu Âu” (đỉnh Elbrus cao hơn 5.600 m, trong dãy núi Kavkaz, Nga), đi qua 30 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, tám lần chinh phục dãy Himalaya ở Tây Tạng.

(Nguồn: FWD)

Chia sẻ bài viết qua email


Gửi email cho tác giả