Thứ ba, 18/10/2016, 13:00 (GMT+7)

Chụp ảnh món ăn ngon, nhận quà hấp dẫn

Cơ hội thưởng thức miễn phí các món ăn tinh túy của ẩm thực miền Trung dưới bàn tay tài hoa của đầu bếp chuyên nghiệp tại phố bia Huda Gold.

Ngày nay, việc chụp ảnh, quay phim trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết. Chỉ cần sở hữu một chiếc điện thoại, máy ảnh, máy quay nhỏ xinh, bạn không chỉ ghi lại được khoảnh khắc tụ họp mà còn dễ dàng đăng lên Facebook, Youtube… để chia sẻ. Và sau đó, đúng vào ngày này những năm tiếp theo, Facebook sẽ nhắc để bạn hồi tưởng lại những kỷ niệm vui vẻ bên người thân, bạn bè...

polyad

Hiện nay, trào lưu chụp ảnh check-in tại quán ăn đang thu hút nhiều bạn trẻ. Bởi mỗi tấm ảnh, đoạn video chia sẻ trên Facebook sẽ mang đến cho các bạn cơ hội thưởng thức những món ăn đẳng cấp do đầu bếp chuyên nghiệp chế biến. Trải nghiệm thú vị này là giải thưởng hấp dẫn của cuộc thi "Huda Gold - Tự hào đãi bạn".

polyad

Chỉ cần chụp lại khoảnh khắc bên bạn bè với món ngon và bia Huda Gold, chia sẻ lên Facebook, bạn sẽ có cơ hội nhận được những giải thưởng hấp dẫn.

Cuộc thi do Huda Gold, thương hiệu bia cao cấp thuộc Carlsberg Việt Nam tổ chức với mong muốn lan tỏa những khoảnh khắc bên bạn bè cùng bia Huda Gold. Cuộc thi diễn ra đến hết ngày 7/11.

Cách thức dự thi:

- Ghi lại khoảnh khắc đãi bạn với món ăn ngon và bia Huda Gold. Tất cả các hình thức quay phim, chụp ảnh, clip ảnh hay file.GIF đều hợp lệ. 
- Chia sẻ lên Facebook cá nhân ở chế độ công khai (public) cùng hashtag #HudaGoldTuHaoDaiBan và tag tên các chiến hữu của mình trước ngày 7/11.

Cuộc thi mở ra cơ hội trúng nhiều giải thưởng giá trị từ Huda Gold với tổng giá trị lên tới hàng trăm triệu đồng.

- Ba giải nhất: cơ hội thưởng thức đại tiệc cùng chiến hữu tại phố bia Huda Gold với các món ăn tinh túy của ẩm thực miền Trung dưới bàn tay tài hoa của đầu bếp chuyên nghiệp.
- 10 giải nhì: mỗi giải 10 thùng bia Huda Gold.

Ngoài ra, mỗi tuần, chương trình còn có 15 thùng bia thượng hạng dành tặng 5 người may mắn nhất hoàn thành hai bước trên. 

polyad

Huda Gold - thương hiệu bia cao cấp thuộc Carlsberg Việt Nam.

Để biết thêm thông tin chi tiết, truy cập facebook.com/HudaBeer/.

Thu Ngân
Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?