Thứ sáu, 15/11/2019, 20:00 (GMT+7)

Chương trình nghệ thuật 'Kết đoàn toàn dân' diễn ra tại Hà Nội

Chương trình nghệ thuật 'Kết đoàn toàn dân' diễn ra vào ngày 16/11, tại Nhà hát ca - múa - nhạc Việt Nam, số 8 Huỳnh Thúc Kháng, Hà Nội. 

Chương trình được dàn dựng với những tiết mục nghệ thuật có ý nghĩa chính trị - xã hội sâu sắc và là dịp để ôn lại truyền thống vẻ vang của Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam, biểu dương, tuyền truyên nâng cao nhận thức của các tầng lớp nhân dân về sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc trong thời kỳ mới.

Khoảng 800 khách mời sẽ góp mặt gồm các vị lãnh đạo Mặt trận tổ quốc Việt Nam, Ủy ban Trung ương Mặt trận tổ quốc Việt Nam, các vị lãnh đạo Đảng và Nhà nước, lãnh đạo thuộc Bộ ngành cùng đông đảo quý vị khán giả Thủ đô. Sự kiện hội tụ các nghệ sĩ nổi tiếng như: NSƯT Việt Hoàn, NSƯT Đăng Dương, ca sĩ Anh Thơ, Lan Anh cùng các ca sĩ và nhóm múa nổi tiếng khác.

Chương trình nghệ thuật Kết đoàn toàn dân sẽ có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ tên tuổi.

Khán giả có cơ hội gặp gỡ, giao lưu với những nghệ sĩ tên tuổi tại chương trình nghệ thuật 'Kết đoàn toàn dân'.

Chương trình được xây dựng gồm 17 tác phẩm âm nhạc đặc sắc, hứa hẹn mang đến cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc. Phần một của đêm nhạc với chủ đề "Việt Nam tươi đẹp" sẽ mang khán giả đến với những miền tổ quốc tươi đẹp. Từ Tây Bắc với núi rừng hùng vỹ, có suối róc rách, chim hót tưng bừng, những cô gái dịu dàng, chân chất; đến dải đất miền Trung đầy nắng và gió nhưng anh hùng và ghi tạc trong lịch sử về những chiến công oanh liệt của dân tộc; vùng đất phương Nam tươi đẹp. Phần hai của chương trình có chủ đề "Tự hào Việt Nam", khán giả sẽ thưởng thức các ca khúc ngợi ca vẻ đẹp của con người Việt Nam, tinh thần đoàn kết dân tộc, đoàn kết để bảo vệ và dựng xây đất nước như Người Hà Nội, Con kênh ta đào, Non sông ngàn năm gấm vóc, Bay qua Biển Đông, Đồng giao Hòa bình...

Chương trình "Kết đoàn toàn dân" hướng tới kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2019) do Hội Nhà báo Việt Nam phối hợp với một số cơ quan liên quan tổ chức tại Hà Nội. Sự kiện có sự đồng hành của Tổng công ty Khí Việt Nam - CTCP, Tổng công ty Cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Hà Nội.

Hải Triều

Chia sẻ bài viết qua email


Gửi email cho tác giả