Chốn vui chơi của sao Việt trong tháng 5

Hari - Trấn Thành đến Mỹ, vợ chồng Vân Trang đưa con gái đi Australia còn gia đình Ốc Thanh Vân tới đảo Jeju (Hàn Quốc).

Thứ bảy, 1/6/2019, 00:33 (GMT+7)
Hari và Trấn Thành đang có kỳ nghỉ ở Mỹ sau thời gian bận rộn làm việc từ Tết tới giờ. Mê mệt ẩm thực xứ sở cờ hoa, Hari thốt lên: Sao nhiều thứ ăn ngon quá vậy. 

Hari và Trấn Thành đang có kỳ nghỉ ở Mỹ sau thời gian bận rộn làm việc từ Tết. Mê mệt ẩm thực xứ sở cờ hoa, Hari thốt lên: "Sao nhiều thứ ăn ngon quá vậy". 

Vợ chồng Lý Hải - Minh Hà trốn con đi nghỉ riêng ở Australia và tận hưởng những ngày cuối thu ở đây. Ngắm hoàng hôn ở Australia có một điểm lạ đó là chân trời sẽ có nhiều lớp màu khác nhau đẹp tuyệt vời. Thích nhất là mấy cái cây thân màu trắng không thấy ở Việt Nam! Cảnh đẹp đến nỗi gấu của mình không thích chụp hình cũng phải chụp, anh chia sẻ.

Vợ chồng Lý Hải - Minh Hà "trốn con" đi nghỉ riêng ở Australia và tận hưởng những ngày cuối thu ở đây. "Ngắm hoàng hôn ở Australia có một điểm lạ đó là chân trời sẽ có nhiều lớp màu khác nhau đẹp tuyệt vời. Thích nhất là mấy cái cây thân màu trắng không thấy ở Việt Nam. Cảnh đẹp đến nỗi gấu của mình không thích chụp hình cũng phải chụp", anh chia sẻ.

Cũng giống nhà Lý Hải, vợ chồng Lam Trường cũng tranh thủ dành cho nhau những ngày riêng tư ở Hội An. Anh Hai viết: Lang thang Hội An dạo phố ăn bánh mì, ăn chè, uống cocktail. Được thảnh thơi nghỉ ngơi vài ngày mà hai vợ chồng cứ nôn mai về nhà với Bì.

Giống nhà Lý Hải, vợ chồng Lam Trường cũng tranh thủ dành cho nhau những ngày riêng tư ở Hội An. Anh Hai viết: "Lang thang Hội An dạo phố ăn bánh mì, ăn chè, uống cocktail. Được thảnh thơi nghỉ ngơi vài ngày mà hai vợ chồng cứ nôn mai về nhà với Bì".

Hoàng tử sơn ca Quang Vinh đặt chân tới Morocco - một nơi khá mới mẻ với du khách Việt. Đất nước Bắc Phi chào đón Quang Vinh bằng những con hẻm nhỏ quanh co. Dream come true, đã đặt chân đến thành phố đỏ Marrakech nổi tiếng, nguồn cảm hứng bất tận cho bao nhiêu tác phẩm nghệ thuật. Lạc trôi thật sự. Người dân ở hiền hoà như anh chàng bán nước trái cây, chỉ cần một nụ cười thân thiện, một ly nước cam mát lành là đã đủ làm lòng Vinh thấy yên ổn như chính ở nhà, anh chia sẻ.

Hoàng tử sơn ca Quang Vinh đặt chân tới Marốc - một nơi khá mới mẻ với du khách Việt. Đất nước Bắc Phi chào đón Quang Vinh bằng những con hẻm nhỏ quanh co. "Dream come true, đã đặt chân đến thành phố Marrakech nổi tiếng, nguồn cảm hứng bất tận cho bao nhiêu tác phẩm nghệ thuật. Lạc trôi thật sự. Người dân ở hiền hoà như anh chàng bán nước trái cây, chỉ cần một nụ cười thân thiện, một ly nước cam mát lành là đã đủ làm lòng Vinh thấy yên ổn như chính ở nhà", anh chia sẻ.

Mặc dù không chụp ảnh chung nhưng Lý Quí Khánh luôn check in cùng một địa điểm với Quang Vinh. Nhà thiết kế khiến người xem ngẩn ngơ vì bức ảnh ở Chefchaouen. Thành phố nổi tiếng với màu xanh từ màu tường đến những con đường dẫn lên dốc, đẹp như tranh.

Mặc dù không chụp ảnh chung nhưng Lý Quí Khánh luôn check in cùng một địa điểm với Quang Vinh. Nhà thiết kế khiến người xem ngẩn ngơ vì bức ảnh ở Chefchaouen. Thành phố nổi tiếng với màu xanh từ màu tường đến những con đường dẫn lên dốc, đẹp như tranh.

Tái xuất sau một thời gian ở ẩn trên mạng xã hội, Hòa Minzy cập nhật hình ảnh trong chuyến du lịch Hàn Quốc. Nữ ca sĩ mặc hanbok đi dạo trong Cố cung ở thủ đô Seoul.

Tái xuất sau một thời gian ở ẩn trên mạng xã hội, Hòa Minzy cập nhật hình ảnh trong chuyến du lịch Hàn Quốc. Nữ ca sĩ mặc hanbok đi dạo trong Cố cung ở thủ đô Seoul.

Mùa hè sôi động của gia đình Ốc Thanh Vân bắt đầu. Trở về từ Mỹ chưa bao lâu, cả nhà nữ diên viên lại lên đường sang Hàn Quốc, lần này điểm đến là Jeju - hòn đảo du lịch với phong cảnh tươi đẹp. Hôm nay, đi thăm nông trại Nụ Cười tại Jeju. Ôi xinh đẹp và đáng yêu! Một trong những thành phố đẹp nhất tại châu Á là hòn đảo này! Thiên nhiên tươi đẹp, hiền hoà. Mọi thứ sạch sẽ, văn minh! Rất tuyệt, bà mẹ ba con thốt lên.

Mùa hè sôi động của gia đình Ốc Thanh Vân bắt đầu. Trở về từ Mỹ chưa bao lâu, cả nhà nữ diên viên lại lên đường sang Hàn Quốc, lần này điểm đến là Jeju - hòn đảo du lịch với phong cảnh tươi đẹp. "Hôm nay, đi thăm nông trại Nụ Cười tại Jeju. Ôi xinh đẹp và đáng yêu! Một trong những thành phố đẹp nhất tại châu Á là hòn đảo này! Thiên nhiên tươi đẹp, hiền hoà. Mọi thứ sạch sẽ, văn minh! Rất tuyệt", bà mẹ ba con thốt lên.

Bảo Anh check in ở một resort nổi tiếng ở Quy Nhơn, sau đó dành thời gian ghé thăm Ghềnh Đá Đĩa - một địa danh nổi tiếng ở Phú Yên. Đặc biệt, nữ ca sĩ để dòng chú thích: Quay lại rồi vừa lòng chưa dấy lên nghi vấn đã gương vỡ lại lành và đi du lịch chung với Hồ Quang Hiếu.

Bảo Anh check in ở một resort nổi tiếng ở Quy Nhơn, sau đó dành thời gian ghé thăm Ghềnh Đá Đĩa - một địa danh nổi tiếng ở Phú Yên. Đặc biệt, nữ ca sĩ để dòng chú thích: "Quay lại rồi vừa lòng chưa" dấy lên nghi vấn đã "gương vỡ lại lành" và đi du lịch chung với Hồ Quang Hiếu.

Thanh Thảo có chuyến lưu diễn ở châu Âu nhưng khéo léo sắp xếp kỳ nghỉ gia đình cùng chồng con. Cả nhà có mặt ở Anh, tham quan nhiều địa điểm. Trong mắt nữ ca sĩ, Lon don lúc nào cũng đẹp và vui, rần rần người đi bộ, khách du lịch đông như NewYork và Hong Kong. Ban đêm lại càng tưng bừng hơn. Khi di chuyển từ London đi Birmingham, thay vì đi oto thì cả nhà lại lựa chọn đi tàu, mua trước trên mạng nên giá vé mềm, chỉ 56 USD cho khoang hạng nhất. Thậm chí, bà mẹ một con còn có thể cho con ti thoải mái vì có khoang riêng yên tĩnh.

Thanh Thảo có chuyến lưu diễn ở châu Âu và đã khéo léo sắp xếp kỳ nghỉ cùng chồng con. Cả nhà có mặt ở Anh, tham quan nhiều địa điểm. Trong mắt nữ ca sĩ, London lúc nào cũng đẹp và vui, rần rần người đi bộ, khách du lịch đông như New York và Hong Kong. Ban đêm lại càng tưng bừng hơn. Khi di chuyển từ London đi Birmingham, thay vì đi ôtô thì cả nhà lại lựa chọn đi tàu, mua trước trên mạng nên giá vé mềm, chỉ 56 USD cho khoang hạng nhất. Thậm chí, bà mẹ một con còn có thể cho con ti thoải mái vì có khoang riêng yên tĩnh.

Thúy Ngân thả dáng trên du thuyền Hạ Long trong ngày đầu hạ.

Thúy Ngân thả dáng trên du thuyền Hạ Long trong ngày đầu hạ.

Gia đình Vân Trang đưa con gái sang Australi nghỉ dưỡng và thăm người thân, ghé qua nhiều thành phố như Melbourne, Sydney, bang Tasmania... Bé Nì được tới vườn thú Werribee Zoo,  hòa mình vào thiên nhiên và thăm ngôi trường cũ của ba từng theo học. Chồng nữ diễn viên từng có thời gian du học tại xứ sở kangaroo.

Gia đình Vân Trang đưa con gái sang Australia nghỉ dưỡng và thăm người thân, ghé qua nhiều thành phố như Melbourne, Sydney, bang Tasmania... Bé Nì được tới vườn thú Werribee Zoo,  hòa mình vào thiên nhiên và thăm ngôi trường cũ của ba từng theo học. Chồng nữ diễn viên từng có thời gian du học tại xứ sở kangaroo.

Nguyên Chi tổng hợp

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?