Thứ sáu, 1/12/2017, 00:19 (GMT+7)

Chốn vui chơi của sao Việt trong tháng 11

Cuối năm, mặc dù bận rộn với lịch làm việc dày đặc nhưng các nghệ sĩ Việt vẫn có những chuyến du lịch khám phá nhiều địa danh.

chon-vui-choi-cua-sao-viet-trong-thang-11

Đầu tháng, Hồ Ngọc Hà tới Sydney (Australia) sau đó, nữ ca sĩ sang Mỹ đón sinh nhật kết hợp cùng chuyến lưu diễn.

Tăng Thanh Hà tới Đà Lạt để cảm nhận cái lạnh trong những ngày cuối thu của thành phố hoa. Cô tá xuất với bộ ảnh so deep chụp giữa rừng thông - một trong những đặc trưng của cảnh quan Đà Lạt.

Tăng Thanh Hà tới Đà Lạt để cảm nhận cái lạnh trong những ngày cuối thu của thành phố hoa. Cô tái xuất với bộ ảnh "so deep" chụp giữa rừng thông - cảnh quan đặc trưng Đà Lạt.

Hariwon đưa em gái và mẹ sang Thái Lan du lịch. Nữ ca sĩ cho biết đã rất lâu cô mới có thời gian cho một chuyến đi cùng gia đình.

Hariwon đưa em gái và mẹ sang Thái Lan du lịch. Nữ ca sĩ cho biết đã rất lâu cô mới có thời gian cho một chuyến đi cùng gia đình.

Minh Hằng và Phạm Hương vừa có chuyến công tác ở Dubai. Tranh thủ những lúc không phải làm việc, họ đi dạo quanh thành phố. Đây là lần đầu đến với một đất nước Trung Đông nên Minh Hằng rất bỡ ngỡ và cảm thấy nhiều thứ lạ lẫm. Minh Hằng chia sẻ: Có những điều chúng ta luôn thấy rất bình thường ở Việt Nam hay ở đa số quốc gia khác, thế nhưng ở UAE đó là những điều họ cấm. Tuy biết trước nhưng tôi cũng khá lúng túng. Tuy nhiên nhập gia tùy tục, tôi và Phạm Hương đã có những giờ phút thật sự thoải mái ở Dubai.

Minh Hằng và Phạm Hương tung tăng dạo bước ở Dubai. Hai người có thời gian tham quan các công trình cổ kính nơi đây. Đây là lần đầu tiên Minh Hằng đến một đất nước Trung Đông. Cô chia sẻ, ban đầu khá bỡ ngỡ vì nhiều điều cấm lạ lùng nhưng cả hai nhanh chóng 'nhập gia tùy tục' và có những giờ phút thoải mái ở Dubai.

chon-vui-choi-cua-sao-viet-trong-thang-11-4

Vợ chồng Phan Như Thảo đưa bé Bồ Câu đi theo trong chuyến đi tham quan khu di tích Tràng An (Ninh Bình). Đây cũng là quê nội của cô bé. Ông xã nữ diễn viên tạo dáng chèo thuyền chở hai mẹ con Phan Như Thảo tham quan trên sông.

Gia đình Lý Hải Minh Hà

Gia đình Lý Hải Minh Hà đưa cả 4 thành viên nhí ra Phú Quốc, vui chơi ở công viên Vinpearl Safari Phú Quốc. Hòn đảo ngọc là điểm đến quen thuộc của gia đình nam ca sĩ, hai vợ chồng thường xuyên đưa các con tới đây nghỉ dưỡng mỗi khi có thời gian rảnh.

Ngọc Quyên đưa mẹ đi nghỉ ở Hawaii. Trong năm, cô thường xuyên lựa chọn

Ngọc Quyên cùng mẹ đi nghỉ ở Hawaii. Trong năm nay, không ít lần nữ diễn viên đặt chân tới quần đảo ở Thái Bình Dương. Lần này, Ngọc Quyên tham quan đảo Maui với địa danh Kapalua, Maui, Turtle Town.

Vợ chồng Kha Ly - Thanh Duy vừa trở về từ chuyến du lịch châu Âu dài ngày

Vợ chồng Kha Ly - Thanh Duy vừa trở về từ chuyến du lịch châu Âu dài ngày. Một trong những đất nước yêu thích của cặp đôi ham du lịch này là Thụy Điển.

Hoàng tử sơn ca Quang Vinh đón Giáng sinh sớm ở Beverly Hills, Los Angeles, California.

Hoàng tử sơn ca Quang Vinh đón Giáng sinh sớm ở Beverly Hills, Los Angeles, California, Mỹ.

chon-vui-choi-cua-sao-viet-trong-thang-11-9

Mai Thu Huyền tranh thủ những ngày nắng ấm cuối cùng của mùa thu để ghé thăm đảo Jeju (Hàn Quốc), dạo bước giữa cánh đồng cỏ lau lãng mạn.

chon-vui-choi-cua-sao-viet-trong-thang-11-10

Nhân chuyến đi Hy Lạp để quay MV mới, Hương Giang Idol đã có cơ hội tham quan, nghỉ dưỡng ở đảo Santorini - nơi được mệnh danh là địa điểm ngắm hoàng hôn đẹp nhất thế giới.

Nguyên Chi tổng hợp

Chia sẻ bài viết qua emailGửi email cho tác giả