Thứ ba, 24/1/2017, 11:30 (GMT+7)

Chiyoda Sushi dành nhiều ưu đãi cho thực khách

Ngoài thưởng thức những món đặc biệt thơm ngon với giá cả phải chăng, thực khách còn có cơ hội nhận voucher ưu đãi trị giá 200.000 đồng tại nhà hàng.

Vốn có danh tiếng lâu đời từ năm 1959 với một hệ thống chuỗi hơn 200 nhà hàng Chiyoda Sushi tại Nhật Bản, khi đến Việt Nam, Chiyoda Sushi đã mang toàn bộ những tinh hoa, tiêu chuẩn và giá trị cốt lõi để chinh phục thực khách.

Toàn bộ nguyên liệu hải sản tươi sống tại nhà hàng đều được tuyển lựa kỹ lưỡng và vận chuyển ngay bằng đường hàng không từ Nhật sang thẳng TP HCM. Ngoài ra, các loại rau củ quả ở đây luôn đảm bảo quy chuẩn khắt khe về an toàn vệ sinh thực phẩm và có thể truy xuất nguồn gốc chính thức.

polyad

Tại Chiyoda Sushi, ngoài không gian đẹp, trang trí độc đáo, ánh sáng hài hòa, các món ăn ở đây thơm ngon, tươi mới và giá cả phải chăng.

Nhà hàng Chiyoda Sushi đang áp dụng hai chương trình khuyến mãi dành cho thực khách kéo dài đến ngày 10/2:

- "Tết hạnh phúc đoàn viên, vui niềm vui sum họp": với ba set ăn gồm những món đặc biệt thơm ngon của nhà hàng với giá cả phải chăng, nhằm tạo cơ hội cho bữa tiệc gặp mặt cuối năm thêm ý nghĩa.

- "Vui Tết Chiyoda, thêm voucher trao tặng": Cứ mỗi hóa đơn trên một triệu đồng, thực khách sẽ lập tức có ngay voucher trị giá 200.000 đồng. Hóa đơn càng cao, ưu đãi càng đặc biệt.

Ngoài ra, để tăng thêm phần hấp dẫn và bất ngờ, nhà hàng còn có nhiều bí mật đang chờ đợi thực khách đến khám phá trong thời gian tới.

polyad

Sau gần hai tháng đi vào hoạt động, nhà hàng Chiyoda Sushi, TP HCM đã và đang trở thành một điểm đến quen thuộc của nhân viên công sở, các doanh nghiệp, gia đình và giới trẻ. Ngoài ra, nhà hàng còn nhận sự đón chào và yêu thích từ các thực khách Âu Mỹ, Hong Kong, đặc biệt là du khách Nhật, những người Nhật đang sống và làm việc tại Việt Nam.

polyad

Chiyoda Sushi luôn muốn đem lại những điều tốt đẹp nhất cho khách hàng từ món ăn, đến ly nước và cả dịch vụ. Tại nhà hàng, món cá phải thật tươi, nguyên liệu tốt nhất có thể. Ngoài ra, theo tiêu chuẩn của hệ thống Chiyoda Sushi không sử dụng hải sản trữ đông làm nguyên liệu cho các món tươi sống, nên dịp Tết Nguyên đán năm nay, nhà hàng sẽ tạm ngưng phục vụ từ 27 đến 31/1. Vì do lịch nghỉ Tết của ngành hải quan nên nhà hàng không thể thông quan nhập khẩu cá, cũng như các nguyên liệu khác về Việt Nam để phục vụ khách dịp lễ, Tết.

(Nguồn: Chiyoda Sushi Restaurant)

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao