Thứ ba, 14/1/2020, 00:07 (GMT+7)

'Chill' ở quán bar nằm trên 'chợ nhà giàu' ở Sài Gòn

TP HCMQuán bar được sơn trắng hoàn toàn trên tầng 2 của tòa nhà cũ, bên dưới là ngôi chợ đã hơn 50 năm tuổi lụp xụp, trở thành điểm "sống ảo" hút giới trẻ.

Mới xuất hiện hồi đầu tháng 1/2020, quán cà phê sơn trắng toàn bộ, nằm ngay trung tâm Sài Gòn trở thành địa điểm check-in được nhiều bạn trẻ săn đón.

Xuất hiện đầu tháng 1/2020, quán cà phê sơn trắng toàn bộ, tọa lạc ngay trung tâm Sài Gòn trở thành địa điểm check-in được nhiều bạn trẻ săn đón.

[Caption]a

Nằm trên nóc của một tòa nhà cũ, quán không có mái che nên khá thoáng vào ban đêm. Từ đây, bạn có view ngắm tòa nhà Bitexco, cảnh nhộn nhịp lúc xế chiều của ngôi chợ cũ hay còn được gọi là "chợ nhà giàu" phía dưới, đồng thời là một trong những điểm xem pháo hoa lý tưởng dịp năm mới.

Bàn ghế thiết kế những khối hình chữ nhật, cùng bậc thang ngoài trời xếp cao thấp khác nhau, khiến nhiều người liên tưởng đến Santorini phiên bản hiện đại hóa.

Bàn ghế thiết kế những khối hình chữ nhật, bậc thang ngoài trời xếp cao thấp khác nhau, khiến nhiều người liên tưởng đến Santorini phiên bản hiện đại hóa.

[Caption]a

Mỗi góc quán đều có thể trở thành chỗ "sống ảo" hút khách.

Chỉ cần biết cách tạo dáng, thêm vài đạo cụ là bạn có ngay tấm ảnh chất lừ.

Chỉ cần biết cách tạo dáng, thêm vài đạo cụ là bạn có ngay tấm ảnh "chất lừ".

Quán mở cửa từ 17h đến 2h sáng hôm sau, có DJ chơi nhạc miễn phí, thích hợp dành cho các cú đêm ở Sài thành.

Quán mở cửa từ 17h đến 2h sáng hôm sau, DJ chơi nhạc miễn phí, thích hợp dành cho các "cú đêm" ở Sài thành.

[Caption]a

Thức uống ở đây đa phần là cocktail, mocktail và vài loại rượu cùng các món ăn vặt quen thuộc như bắp xào, trái cây, khô... Quán là một trong những điểm "chill" khá thú vị nếu Tết bạn không đi đâu khỏi Sài Gòn. Muốn đến đây, bạn phải băng qua khu chợ hơi nhếch nhác, sau đó lên tầng 2 của một khách sạn mới tới.

Vi Yến

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?