Thứ bảy, 5/11/2016, 00:05 (GMT+7)

Chiêu xếp quần áo cả tháng chỉ trong một chiếc balo

Hành lý trong một tháng với nhiều áo phông, quần bò, tất và quần áo ở nhà được xếp gọn gàng chỉ trong một chiếc balo du lịch.

Tom Ayzenberg - tên một tài khoản trên mạng xã hội - đã chia sẻ cách đóng gói hành lý cá nhân trong một video dài hơn một phút. Là chủ một blog du lịch, Tom có dự định khám phá thế giới nên lập ra trang cá nhân để ghi lại những chuyến hành trình của mình.

Vì là đàn ông không có nhiều nhu cầu, lại chủ yếu là du lịch bụi nên Tom lựa chọn balo du lịch nhỏ gọn để dễ dàng mang vác, không tốn thời gian đợi lấy hành lý ở nhà ga sân bay. Anh chàng khiến người xem khá ngạc nhiên khi đóng gói toàn bộ số quần áo, tất, một số vật dụng cá nhân đủ dùng trong một tháng chỉ trong một chiếc balo đeo nhỏ gọn.

Dù không mới nhưng video ghi lại quá trình xếp hành lý của anh chàng này vẫn rất hữu ích, hiện đã có hơn 10 triệu người xem và liên tục có người hồi đáp, hỏi kinh nghiệm.

Gói hành lý cả tháng trong một chiếc balo
 
 

SuZi Nguyễn

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?