Thứ năm, 17/10/2019, 17:08 (GMT+7)

Châu Bùi suýt bị cướp khi du lịch Paris

PhápFashionista Châu Bùi đi tìm một điểm chụp ảnh vắng du khách ở Paris, bị đám người lạ theo dõi khiến cả nhóm phải bỏ chạy.

"Kinh đô ánh sáng" luôn là điểm đến ưa thích của giới mộ đạo thời trang, trong đó có Châu Bùi - fashionista Hà thành khá nổi. Cô đã đi Paris nhiều lần, nhưng chuyến công tác kết hợp du lịch cùng bạn trai Decao hồi cuối tháng 9 là lần đầu tiên nữ diễn viên Em chưa 18 có những trải nghiệm đáng nhớ, phải ôm đồ chạy khỏi địa điểm chụp ảnh vì bị người lạ theo dõi.

Châu Bùi chia sẻ kinh nghiệm tránh mất tiền oan ở Paris
 
 

Châu Bùi chia sẻ khoảnh khắc suýt bị cướp ở Paris - Video Châu Bùi

Chia sẻ với Ngoisao.net, quản lý Châu Bùi kể vì muốn tìm một nơi chụp hình thật độc lạ, cô được giới thiệu  một địa điểm khá vắng vẻ, không có du khách ở Paris. Khu nhà gần như bỏ hoang, đa phần là người vô gia cư và dân buôn bán hàng cấm lảng vảng xung quanh. Chính vì thế mà khi nhóm bạn lỉnh kỉnh mang máy chụp hình, máy quay đến, ngay lập tức trở thành "con mồi" trong mắt kẻ xấu.

Ở đây một lúc, cả nhóm bắt đầu nhận ra sự bất thường của địa điểm nên cố gắng thực hiện nhanh, vỏn vẹn trong 30 phút trước khi ôm đồ chạy đến nơi an toàn. Kể lại cảm xúc lúc đó, Châu Bùi cho biết cô hoảng sợ đến nỗi không còn tâm trí tạo "thần thái" chụp ảnh, trong đầu, chỉ có suy nghĩ "thôi xong rồi", vừa lo mất đồ, vừa sợ nguy hiểm. May mắn là bù lại cô cũng có bộ ảnh rất ưng ý, từ một góc khá lạ của thủ đô nước Pháp. Tuy nhiên cô nàng tự nhủ rằng, sẽ không bao giờ dám mạo hiểm như vậy lần nào nữa.

Châu Bùi chụp ảnh ở khu dân cư vắng vẻ. Ảnh Châu Bùi

Châu Bùi chụp ảnh ở khu dân cư vắng vẻ. Ảnh Châu Bùi

Bên cạnh đó, hot girl khuyên mọi người nên cẩn thận khi ngao du Paris, dù đây là một trong những thành phố đáng đi du lịch nhất châu Âu. Du khách không còn lạ với sự cố xảy ra ngay kinh đô thời trang. Nếu không cảnh giác ở ga tàu, bạn dễ dàng bị lừa bởi những người trông giống dân bản địa tốt bụng hỗ trợ du khách nước ngoài mua vé tàu qua máy. Để rồi sau khi chỉ vài thao tác, họ sẽ đòi tiền công. Nếu không trả bạn có thể đối mặt với rắc rối. Do đó, nếu gặp trục trặc thì tốt nhất, bạn nên tìm quầy thông tin hoặc nhân viên, cảnh sát mặc đồng phục nhờ trợ giúp cho chắc ăn.

Vi Yến

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao