Thứ sáu, 9/11/2018, 15:00 (GMT+7)

Chamichi giới thiệu sản phẩm trà sữa trứng muối mới

Menu sản phẩm mới của thương hiệu Chamichi gồm hồng trà kem, sữa kem, sữa trân châu và cà phê trứng muối (nóng).

Trà sữa trứng muối là dòng sản phẩm vừa ra mắt trong series 4 hấp dẫn của thương hiệu trà sữa nổi tiếng Chamichi đến từ Thái Lan. Bên cạnh những món đồ uống đặc trưng đã tạo nên tên tuổi của Chamichi như trà sữa gạo thơm mát, dễ uống hoặc trà sữa sương sáo đường đen cho những người thích uống ngọt thì sản phẩm mới hứa hẹn sẽ rất thu hút giới trẻ. 

polyad

Để làm được một cốc trà sữa trứng muối ngon, trứng muối được lấy từ trang trại vịt vui vẻ - trang trại của nông dân Việt Nam, cà phê là của Arabica Cầu Đất Đà Lạt. Những nguyên liệu này luôn đảm bảo tươi mỗi ngày để pha chế thành một ly trà sữa trứng muối ngon. Một sản phẩm kết hợp giữa nguyên liệu ngoại nhập và thuần Việt. Để phục vụ những bạn trẻ nghiện trà sữa, Chamichi không chỉ tung ra các sản phẩm đẹp, thơm ngon mà còn an toàn cho sức khoẻ.

polyad

Hồng trà sữa trân châu trứng muối.

Nếu bạn muốn thưởng thức menu trứng muối ngay bây giờ, có thể đến cửa hàng hoặc order qua Delivery Now của Chamichi - 77 Nguyễn Thị Minh Khai, TP HCM. Từ ngày 15/11, tất cả cửa hàng Chamichi tại TP HCM và Vũng Tàu sẽ mở bán bộ menu trứng muối (ngoại trừ cà phê trứng muối), nên Chamichi sẽ có ưu đãi giá dùng thử. Theo đó, bạn sẽ được giảm 25% toàn bộ menu trứng muối tại cửa hàng (15 - 18/11). 

polyad

Bộ ba hồng trà sữa trân châu trứng muối, kem trứng muối và sữa kem trứng muối.

Các chi nhánh bán menu trứng muối gồm Chamichi - 77 Nguyễn Thị Minh Khai, TP HCM (mở bán 1/11); Chamichi Nha Trang, TP HCM (mở bán 10/11); Vũng Tàu và 5 chi nhánh còn lại tại TP HCM sẽ mở bán vào ngày 15/11. Đặt hàng qua Delivery Now hoặc liên hệ hotline: 1900.63.65.31, Fanpage: facebook.com/chamichivietnam/ và Zalo (Chamichi luôn có chương trình giảm 40% cho lần order đầu tiên khi đăng ký làm thành viên).

(Nguồn: Chamichi)

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao