Thứ ba, 27/8/2013, 08:24 (GMT+7)

Cầu hôn lãng mạn ở những địa điểm nổi tiếng thế giới

Sao bạn không thử làm Tom Cruise, quỳ xuống và cầu hôn người bạn yêu thương trên đỉnh tháp Eiffel?

Tòa nhà Empire State, New York, Mỹ 

Nếu bạn là tuýp người lãng mạn kiểu cổ điển và là fan của bộ phim Chuyện tình để nhớ hay Không ngủ ở Seattle, chắc hẳn đã xem những cảnh mơ mộng nhất ở đài quan sát trên tòa nhà Empire State. Kiến trúc tầm cỡ hay khung cảnh đẹp đến kinh ngạc khi ngắm nhìn từ đây chưa hẳn là điều đặc biệt nhất của tòa nhà. Đơn giản nằm ở việc cảm hứng được truyền tới khách tham quan mỗi khi đến đài quan sát. Nơi đây mở cửa hàng ngày, kể cả ngày nghỉ, từ 8h sáng hôm trước đến 2h sáng hôm sau. 

kissing-couple-atop-empire-state-buildin

Một cặp đôi cùng ngắm nhìn khung cảnh thành phố trên đài quan sát tại tòa nhà Empire State. Ảnh: NYT.

Để có khung cảnh lãng mạn nhất, bạn nên thực hiện lời cầu hôn của mình ở đài quan sát trong lúc có dàn nhạc công đang chơi saxophon (thứ năm đến thứ bảy, từ 10h chiều đến 1h sáng) và yêu cầu họ chơi một bản nhạc đặc biệt chỉ dành cho hai người. 

Tháp Eiffel, Paris, Pháp 

Từ tháp Eiffel bạn có thể ngắm nhìn thành phố lãng mạn nhất thế giới. Với những quán cà phê ấm cúng ở bất kỳ đâu trong thành phố, không gian nghệ thuật và kiến trúc giàu lịch sử cùng ngôn ngữ "tình tứ" của người dân bản địa, thành phố xinh đẹp này là địa điểm hoàn hảo để bày tỏ câu hỏi quan trọng nhất đời bạn. Sao không thử làm Tom Cruise, quỳ xuống và cầu hôn người bạn yêu thương trên đỉnh tháp Eiffel? Người sẽ đi cùng bạn suốt chặng đường đời hoàn toàn xứng đáng với việc đó. 

prop-bw-560x373-1377520500.jpg

Quỳ xuống cầu hôn nàng dưới chân tháp Eiffel là một lựa chọn "không tồi". Ảnh: howheasked.

Các con kênh ở Venice, Italy

Lại là một điểm dành cho tuýp người lãng mạn kiểu cổ điển. Hãy đưa vị hôn thê của bạn lên một chiếc thuyền gondola, dạo quanh các tuyến đường thủy lãng mạn giàu lịch sử ở Venice. Được bao quanh bởi những ngôi làng cổ xinh đẹp, những khu chợ đông đúc và quảng trường nhộn nhịp, bạn khó có thể tìm được khung cảnh lãng mạn hơn thế cho câu hỏi trọng đại. 

venice-wedding-1377520500.jpg

Lãng mạn trên thuyền gondola ở Venice. Ảnh: longlive.

Grand Canyon, Arizona, Mỹ 

Những hẻm núi đầy màu sắc, hình thành bởi sông Colorado 6 triệu năm trước tạo nên khung cảnh bao la hùng vĩ của Grand Canyon. Bạn khó có thể từ chối một lời cầu hôn ở đây, đặc biệt là khi đang đứng loạng choạng trên vách đá cao đầy nguy hiểm. 

Couple-at-Canyon-1377520500.jpg

Ngỏ lời cầu hôn trong khung cảnh hùng vĩ của Grand Canyon. Ảnh: greatadventures.

Đài phun nước Trevi, Rome, Italy

Đài phun nước Trevi đã trở thành biểu tượng của thành Rome. Lang thang theo hành trình tham quan Đấu trường La Mã, Vatican, đền Pantheon... bạn có thể cùng người mình yêu ghi lại vô vàn bức hình ấn tượng. Sau đó kết thúc một ngày dài, trong buổi hoàng hôn nhuộm ánh hồng ngọt ngào, bạn ngỏ lời cầu hôn người bạn đời tại đài phun Trevi đầy lãng mạn. 

113-1377520501.jpg

Cầu hôn ở đài phun nước Trevi là một lựa chọn không thể lãng mạn hơn. Ảnh: trevidefontania.

>> Xem tiếp những địa điểm cầu hôn lãng mạn nhất thế giới

Hàn Hạnh

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao