Thứ năm, 18/12/2014, 16:00 (GMT+7)

Cantavil Premier mừng sinh nhật một tuổi

Vào lúc 18h30 ngày 20/12, Trung tâm thương mại Cantavil Premier sẽ tổ chức chương trình mừng sinh nhật một tuổi với chủ đề 'Journey of Happiness'.

Đây là chương trình ca nhạc đặc biệt nhằm tri ân đến khách hàng, cũng là dịp để Trung tâm thương mại Cantavil premier có thể giới thiệu và nhìn lại chặng đường đã hình thành và phát triển trong suốt một năm qua. Các bạn có thể tham gia cuộc thi tại đây để nhận một cặp vé tham dự chương trình mừng sinh nhật một tuổi của Trung tâm thương mại Cantavil Premier với nhiều giải thưởng.

anhsoonline

Chương trình có sự tham gia của các nghệ sĩ khách mời như: Khởi My, Trung Quân Idol, Noo Phước Thịnh, Nhóm hài Trấn Thành, ảo thuật gia Petey Majik.

Trung tâm thương mại này được khai trương và đi vào hoạt động vào 20/12/2013 gồm 5 tầng mua sắm của Parkson với nhiều thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước, Các gian hàng ở đây được thiết kế, trưng bày ấn tượng và thông minh. Ngoài ra, Big C ở khu vực tầng hầm luôn cung cấp các hàng tiêu dùng và các thực phẩm tươi sống.

anhsoonline

Cantavil Premier được bao bọc bởi khu dân cư sầm uất với hơn 15 căn hộ như The Vista, The Escalla, Petro Landmark…

Mong muốn trở thành địa điểm mua sắm, vui chơi giải trí chủ lực ở khu đông TP HCM, Cantavil Premier đã xây dựng các khu vực giải trí, thư giãn như rạp chiếu phim của Lotte Cinema tại tầng 7. Khu vực ẩm thực, giải trí dành cho gia đình và giới trẻ tại tầng 5 và các quán cà phê sang trọng được yêu thích như NYDC, Breadtalk, Highland…

Chi tiết liên hệ:
TTTM Cantavil Premier, Khu Phức hợp Cantavil, Xa lộ HN, phường An Phú, quận 2, TP HCM.
Hotline: 0902 554 600.
Website: www.CantavilPremiermall.com.
Fanpage: www.facebook.com/cantavilpremiermall.

(Nguồn: Cantavil Premier)

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao