Thứ sáu, 20/6/2014, 10:12 (GMT+7)

Cảm động cô gái đưa người cha đã mất đi du lịch

Sau khi cha mất năm 2012, Jinna Yang (bang Virginia, Mỹ) đã quyết định đưa bức ảnh người cha đi đến những nơi mà lúc sinh thời ông từng muốn đến.

Jay Kwon Yang, một kỹ sư môi trường ở bang Virginia (Mỹ) đã mất vì bệnh ung thư vào năm 2012 lúc ông 52 tuổi. Lúc còn sống, ông luôn muốn được nhìn thấy châu Âu, châu Phi hay California hoặc Florida... nhưng ông đã không còn thời gian để thực hiện ước mơ du lịch của mình. Tuy nhiên, cô con gái Jinna Yang của Jay Kwon Jang đã thay cha cô thực hiện ước mơ đó.

7_1403151376.jpg

Điểm đến tiếp theo là Iceland, tại đây Jinna Yang đã đưa cha mình đến thăm thác Vàng Gullfoss.

Khi người cha mất, cô gái 25 tuổi này cảm thấy như bầu trời sụp đổ và tưởng chừng như cô không thể vượt qua được. Ước mơ đi du lịch thế giới chưa được thực hiện của người cha đã ám ảnh Jinna Yang ngay cả trong giấc mơ. Để rồi, cô đã quyết định in hình ảnh người cha bằng kích thước thật và đưa đi du lịch thế giới cùng mình.

Bắt đầu từ New York (Mỹ), cuộc hành trình của Jinna Yang cùng bức ảnh của người cha đã mất đi đến các địa điểm nổi tiếng ở châu Âu như: London (Anh), Paris (Pháp), Roma (Italy)...

Dưới đây là những hình ảnh ghi lại cuộc hành trình đầy cảm động của Jinna Yang ở châu Âu

2_1403151376.jpg

Jinna Yang nói rằng đất nước Iceland đã thay đổi suy nghĩ của cô. Đất nước này nhiều lúc nhìn giống như là một thiên đường.

pari-1.jpg

Tiếp sau đó, Jinna Yang đã đưa cha mình đến Paris và ghé thăm tháp Eiffel.

5_1403151376.jpg

Jinna Yang tiếp tục đưa cha mình đến thăm bảo tàng Louvre (Paris). Cô muốn được chụp những bức ảnh đẹp cùng với bức ảnh của người cha quá cố.

6_1403151376.jpg

Cô gái này đang cố gắng thực hiện hết giấc mơ đi du lịch của người cha mà cô yêu quý. Những cảnh đẹp ở Italy cũng được Jinna Yang ghi lại như đấu trường Colosseum hay tháp nghiêng Pisa...

Yang cho biết rằng cha cô là một golf thủ chuyên nghiệp

Yang cho biết rằng cha cô là một golf thủ chuyên nghiệp, nhưng ông không có thời gian để đi du lịch vì bận lo cho hai anh em cô.

111.jpg

Đến bất cứ nơi đâu, Yang cũng ghi lại hình ảnh hai cha con và đăng tải lên blog cá nhân của mình.

3_1403151376.jpg

Yang nói: 'Chính người cha thân yêu là động lực để tôi thực hiện chuyến đi này. Đó là người đàn ông mà tôi yêu thương và tin tưởng nhất trong cuộc đời của tôi'.

4_1403151376.jpg

Rời Italy, Yang đưa cha mình đến London (Anh), tại đây cô đã ghé thăm nhà thờ St.Paul. Cô cho biết có nhiều người nhận ra cô trên phố sau khi theo dõi blog của cô. Họ chụp hình lưu niệm với cô cũng như sẵn sàng giúp đỡ nếu cô có yêu cầu.

1_1403151376.jpg

Sau khi chuyến đi châu Âu kết thúc, Yang cho biết hành trình của cô sẽ vẫn còn tiếp tục trong tương lai. Cô sẽ cố gắng làm việc để có thể đưa cha mình đi đến những nơi mà ông từng mong muốn.

HuPa
Theo CNN Travel

Chia sẻ bài viết qua emailGửi email cho tác giả