Thứ hai, 4/8/2014, 08:36 (GMT+7)

Cafe Cộng đã vào Đà Nẵng

Nằm ngay trên con đường đẹp nhất Đà Nẵng, quán cà phê mới mở thu hút bởi phong cách đặc biệt. 

C7.jpg

Một không gian cà phê mới và độc đáo vừa được khai trương tại đường Bạch Đằng, con đường đẹp nhất cạnh bờ sông Hàn - Đà Nẵng.

C12.jpg

Tại đây, bạn sẽ được trở về không gian ngày xưa với những vật dụng mà hình ảnh thân thuộc với người Việt Nam. Với diện tích hơn 200 m2, bạn có thể thoải mái ngồi ngắm cầu Sông Hàn và cầu Rồng về đêm.

C8.jpg

Điểm đặc biệt thu hút của quán là tạo cho khách sự thoải mái và thư thái. Trên tầng của quán có các ô cửa thoáng để mọi người có thể vừa nhâm nhi cafe vừa ngắm phố phường.

C6.jpg
C10.jpg

Với những người bình thường, chiếc ghế gỗ sơn xỉ, chiếc bàn máy khâu hỏng chỉ là đồ "đồng nát" bỏ đi, nhưng với những người có tính sáng tạo, các vật dụng này lại trở thành điểm nhấn. Tại đây, chính cách trưng bày là yếu tố ghi điểm.

C3.jpg

Quán đã khéo léo gợi lại tiềm thức khách hàng với ghế gỗ, ghế cắt tóc và bàn máy khâu. Những vật dụng này, theo lời nhiều người kinh doanh, vừa có vô giá lại vừa... vô giá trị.

C11.jpg
C9.jpg
C4.jpg

Khách hàng có thể thưởng thức các đồ uống đặc biệt như sữa chua cà phê, cà phê cốt dừa, bạc xỉu hoặc các loại nước hoa quả ép nguyên chất.

C5.jpg
C1.jpg

Quyển menu đơn giản, cùng hình ảnh những chiếc cốc, đĩa tráng men từ thời trước cũng là điểm đặc biệt của quán cà phê này.

C2.jpg

Không chỉ người trẻ đến quán cà phê này vì tò mò, thử cảm giác lạ, có những vị khách trung tuổi và đứng tuổi, đến quán để cảm nhận không gian và không khí xưa cũ, và cũng có rất nhiều khách hàng nước ngoài cũng chọn địa đểm này.

Địa chỉ: 98-96 Bạch Đằng - Đà Nẵng

Tâm Anh

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?