Cách làm ba món bánh ngọt ngon không kém ngoài hàng

Tiramisu hay mousse khiến cô nàng vụng về nản chí vì nghĩ làm rất khó. Tuy nhiên, ba món bánh đơn giản này sẽ làm bạn thay đổi.

Thứ hai, 5/6/2017, 00:06 (GMT+7)

Bánh tiramisu nhân bánh quy xốp

Chỉ làm từ các nguyên liệu nhà nào cũng có sẵn là trứng, phô mai, bánh quy, cà phê và bột cacao, không cần lò nướng, bạn vẫn có thể làm thành chiếc bánh kem mềm mịn, ngọt ngào đến tan chảy. Đây là cách làm sáng tạo và đơn giản dành cho những người không quá thạo việc làm bánh.

Biến tấu món bánh tráng miệng cực nhanh cho cô nàng hảo ngọt - 1
 
 

Bánh nhân kem xốp

Với loại bánh này, bạn thậm chí chỉ phải chuẩn bị ít đồ nghề hơn. Chỉ với sữa tươi, sữa đặc và những chiếc bánh quy hương vị yêu thích, bạn nghiền vụn bánh quy, sau đó đánh tan hai loại sữa tạo thành lớp kem, đổ xen kẽ vào cốc là đã có một món ăn nhanh, gọn, bé nào cũng thích mê.

Biến tấu món bánh tráng miệng cực nhanh cho cô nàng hảo ngọt - 2
 
 

Bánh mousse dâu tây

Cầu kỳ hơn hai loại bánh kia đôi chút, bạn chuẩn bị lá gelatin, mứt dâu, sữa và đường cho món bánh này. Ngâm lá gelatin vào nước, thêm mứt dâu, trộn với hỗn hợp kem đường sữa, sau đó đổ vào cốc trang trí sẵn dâu tây tươi. Các công đoạn hoàn chỉnh không tốn bao nhiêu thời gian, lại có thể tự tay làm món ăn khoái khẩu, bạn rất nên thử nghiệm.

Biến tấu món bánh tráng miệng cực nhanh cho cô nàng hảo ngọt - 3
 
 

Theo Xiao Yu Sichu

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?