Thứ hai, 5/6/2017, 00:06 (GMT+7)

Cách làm ba món bánh ngọt ngon không kém ngoài hàng

Tiramisu hay mousse khiến cô nàng vụng về nản chí vì nghĩ làm rất khó. Tuy nhiên, ba món bánh đơn giản này sẽ làm bạn thay đổi.

Bánh tiramisu nhân bánh quy xốp

Chỉ làm từ các nguyên liệu nhà nào cũng có sẵn là trứng, phô mai, bánh quy, cà phê và bột cacao, không cần lò nướng, bạn vẫn có thể làm thành chiếc bánh kem mềm mịn, ngọt ngào đến tan chảy. Đây là cách làm sáng tạo và đơn giản dành cho những người không quá thạo việc làm bánh.

Biến tấu món bánh tráng miệng cực nhanh cho cô nàng hảo ngọt - 1
 
 

Bánh nhân kem xốp

Với loại bánh này, bạn thậm chí chỉ phải chuẩn bị ít đồ nghề hơn. Chỉ với sữa tươi, sữa đặc và những chiếc bánh quy hương vị yêu thích, bạn nghiền vụn bánh quy, sau đó đánh tan hai loại sữa tạo thành lớp kem, đổ xen kẽ vào cốc là đã có một món ăn nhanh, gọn, bé nào cũng thích mê.

Biến tấu món bánh tráng miệng cực nhanh cho cô nàng hảo ngọt - 2
 
 

Bánh mousse dâu tây

Cầu kỳ hơn hai loại bánh kia đôi chút, bạn chuẩn bị lá gelatin, mứt dâu, sữa và đường cho món bánh này. Ngâm lá gelatin vào nước, thêm mứt dâu, trộn với hỗn hợp kem đường sữa, sau đó đổ vào cốc trang trí sẵn dâu tây tươi. Các công đoạn hoàn chỉnh không tốn bao nhiêu thời gian, lại có thể tự tay làm món ăn khoái khẩu, bạn rất nên thử nghiệm.

Biến tấu món bánh tráng miệng cực nhanh cho cô nàng hảo ngọt - 3
 
 

Theo Xiao Yu Sichu

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao