Thứ bảy, 21/10/2017, 01:00 (GMT+7)

Các nghệ sĩ trong 'Vua đầu bếp' 2017 khiến giám khảo đứng ngồi không yên

Ban giám khảo lo lắng về trình độ nấu ăn của nghệ sĩ tham gia phiên bản dành cho người nổi tiếng.

Chương trình "Vua đầu bếp" năm nay với sự tranh tài của nhiều nghệ sĩ Việt như siêu mẫu Hà Anh, MC Thanh Vân Hugo, diễn viên Bảo Thanh của "Sống chung với mẹ chồng"... Trong những ngày ghi hình đầu tiên, ba chuyên gia ẩm thực Jack Lee, Phan Tôn Tịnh Hải và Tuấn Hải đã có những cuộc tranh luận, người hoài nghi, người kỳ vọng vào khả năng nấu ăn của các thí sinh.

cac-nghe-si-trong-vua-dau-bep-2017-khien-giam-khao-dung-ngoi-khong-yen

Ba vị giám khảo đang tranh luận trên trường quay

Đầu bếp đẳng cấp Jack Lee, một trong ba giám khảo chia sẻ, ngay khi nhận được lời mời tham gia chương trình, anh đã rất băn khoăn không biết liệu các nghệ sĩ có biết nấu ăn không. Tuy nhiên, những e ngại ban đầu nhanh chóng tan đi khi anh trực tiếp xem những màn trổ tài của các ứng viên đầu tiên trên trường quay. 

cac-nghe-si-trong-vua-dau-bep-2017-khien-giam-khao-dung-ngoi-khong-yen-1

Các thí sinh năm nay.

Giám khảo Tịnh Hải cũng nghĩ rằng người nổi tiếng luôn bận rộn, không có thời gian vào bếp, thậm chí cô còn khẳng định họ không biết nấu ăn. Tuy nhiên cô vẫn đặt nhiều kỳ vọng vào các thí sinh với mong muốn được nếm những món ăn mới mẻ. Nữ giám khảo hy vọng họ sẽ dùng hết kỹ năng nấu nướng và sự khao khát chiến thắng để tranh tài trong gian bếp này. 

Trái với các đồng nghiệp của mình, Tuấn Hải - vị giám khảo khó tính nhất - lại cảm nhận được sự khác biệt so với những mùa thi trước. Anh tin rằng những nghệ sĩ này rất giỏi nấu ăn, chắc chắn sẽ chế biến được những món rất đặc biệt. Không để ba vị đầu bếp nổi tiếng thất vọng, thành phẩm của các thí sinh đã thành công ngoài mong đợi. 

cac-nghe-si-trong-vua-dau-bep-2017-khien-giam-khao-dung-ngoi-khong-yen-2

Món ăn của các thí sinh nghệ sĩ.

Giám khảo 'Vua đầu bếp' Việt Nam 2017 hoài nghi khả năng nấu ăn của nghệ sĩ
 
 
Ảnh các thí sinh tham gia "Vua đầu bếp" 2017

 Vi Yến
Ảnh: Ân Nguyễn

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?