Thứ tư, 13/8/2014, 14:00 (GMT+7)

Bữa trưa văn phòng trong tháng Vu Lan

Vietnammm.com cung cấp thực đơn chay giúp dân công sở có thể đặt thức ăn trực tuyến cho bữa trưa văn phòng trong tháng Vu Lan.

Ăn chay trong quan niệm của người theo đạo Phật là để giảm sát sinh, giảm tội lỗi và tích đức. Đặc biệt, trong mùa Vu Lan tháng 7, ăn chay còn mang ý nghĩa rất nhân văn là đem tâm đức báo hiếu với cha mẹ.

Những món ăn chay ngon miệng và bổ dưỡng liên tục được cập nhật.

Những món ăn chay ngon miệng và bổ dưỡng liên tục được cập nhật.

Các nhà hàng trong hệ thống website này luôn cập nhật những món ăn chay ngon, mới lạ và hợp vệ sinh. Ví dụ như nhà hàng Prem Bistro Café với những món lạ miệng từ bắp, chà là và nhiều loại đậu giàu dinh dưỡng; nhà hàng Trúc Lâm Trai với các món chay phong phú; hay nhà hàng Nirvana với những món chay lạ và độc đáo. Nhiều nhà hàng còn cung cấp hình thức thanh toán trước bằng thẻ Visa, Master, JCB, Paypal và ATM cho những khách muốn giao hàng đến người thân, bạn bè như một món quà bất ngờ.

Nhà hàng chay Prem Bistro Café với hình thức thanh toán linh hoạt.

Nhà hàng chay Prem Bistro Café với hình thức thanh toán linh hoạt.

Trước đây, các nhà hàng khác trong hệ thống website này từng được giới văn phòng truyền tai nhau với những món ăn nhanh hấp dẫn, nay nhà hàng còn có riêng những món chay sáng tạo, để đáp ứng nhu cầu phong phú của thực khách trong tháng ăn chay. Chẳng hạn nhà hàng La Cantina với Pizza chay; nhà hàng Gotcha với Burger chay hay nhà hàng Spice chuyên món Thái chay cũng được nhiều người chú ý.

Vietnammm.com là một hệ thống website đặt hàng thức ăn tại Việt Nam, có hơn 800 nhà hàng thiết lập giờ giao hàng đến tận nơi cho khách, rất đơn giản và tiện lợi. Hiện nay, hệ thống website này còn có ứng dụng miễn phí trên hệ điều hành Android và iOS đem lại thuận tiện cao, cho mọi người trải nghiệm lựa chọn những món ăn yêu thích.

Ứng dụng đặt thức ăn trực tuyến cho iOS và Android của Vietnammm.com hoàn toàn miễn phí

Ứng dụng đặt thức ăn trực tuyến cho iOS và Android của Vietnammm.com hoàn toàn miễn phí.

Trong mùa Vu Lan báo hiếu, giới văn phòng không chỉ có thể đặt đồ ăn nhanh chóng trên trang web, mà chỉ cần một thao tác nhỏ trên điện thoại hay máy tính bảng vẫn có thể thưởng thức những món ăn chay ngon lành, bổ dưỡng và hợp vệ sinh.

(Nguồn: Vietnammm.com)

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao