Thứ hai, 20/2/2017, 00:02 (GMT+7)

Bố mẹ đưa con gái 3 tuổi du lịch 3 châu lục trong 10 tháng

Tận dụng tối đa các kỳ nghỉ và luôn có kế hoạch chi tiết, gia đình bé Zazu đã thực hiện gần 40 chuyến đi mà vẫn đảm bảo công việc.

bo-me-dua-con-gai-3-tuoi-du-lich-khap-3-chau-luc-trong-10-thang

Gia đình đến từ Ba Lan, chủ nhân của blog Owadybezo, thường xuyên chia sẻ hành trình du lịch của mình qua những hình ảnh. Vợ chồng anh chị Lajka - Wadyn và con gái Zazu 3 tuổi đã có 39 chuyến đi trong vòng 10 tháng tới 3 châu lục: châu Âu, châu Á và châu Phi.

bo-me-dua-con-gai-3-tuoi-du-lich-khap-3-chau-luc-trong-10-thang-1

Hai vợ chồng không cần xin nghỉ phép mà họ luôn lên kế hoạch chi tiết, tranh thủ tận dụng tối đa những kỳ nghỉ lễ, ngày nghỉ cuối tuần và những ngày nghỉ phép hợp pháp trong năm. "Mọi người thường nghĩ rằng du lịch nhiều như vậy chỉ dành cho những người rảnh rỗi hoặc phải bỏ hẳn công việc. Nhưng chúng tôi đã chứng minh rằng nếu có một kế hoạch cẩn thận, bạn có thể du lịch nhiều hơn bạn tưởng rất nhiều", bố mẹ của bé Zazu chia sẻ.

bo-me-dua-con-gai-3-tuoi-du-lich-khap-3-chau-luc-trong-10-thang-2

Anh chị Lajka - Wadyn đang có công việc ổn định, toàn thời gian ở Ba Lan nhưng sẵn đam mê du lịch, ngay từ khi con gái mới hơn 2 tuổi, cả nhà đã quyết định "xách ba lô lên và đi".

bo-me-dua-con-gai-3-tuoi-du-lich-khap-3-chau-luc-trong-10-thang-3

Ban đầu, các chuyến đi chỉ loanh quanh châu Âu như Na Uy, Hy Lạp, Anh... sau đó mở xa hơn đến các quốc gia châu Á như Campuchia, Thái Lan. Do vị trí gần nên các điểm đến trong châu Âu được sắp xếp vào các kỳ nghỉ cuối tuần mà hai vợ chồng không cần xin nghỉ phép.

bo-me-dua-con-gai-3-tuoi-du-lich-khap-3-chau-luc-trong-10-thang-4

Bé Zazu cũng sớm thích nghi với việc xa nhà, trải nghiệm những thứ mới mẻ như một món ăn lạ, khí hậu và múi giờ thay đổi.

bo-me-dua-con-gai-3-tuoi-du-lich-khap-3-chau-luc-trong-10-thang-5

Gia đình dành khá nhiều thời gian trong chuyến đi đến Thái Lan và Campuchia. Ở Campuchia, họ đã tới tham quan quần thể Angkor Wat, hồ Tonle Sap, Siem Reap, Banteay Kdei, Kpong Phluk...

bo-me-dua-con-gai-3-tuoi-du-lich-khap-3-chau-luc-trong-10-thang-6

Bé gái 3 tuổi thích thú khi được hoà mình vào cảnh sắc thiên nhiên biển xanh nắng vàng ở Thái Lan như đảo Koh Phi Phi, Railay West, Pileh Lagoon...


bo-me-dua-con-gai-3-tuoi-du-lich-khap-3-chau-luc-trong-10-thang-8

Quốc gia ở châu Phi mà gia đình nhỏ lựa chọn là Kenya với những bãi biển trải dài và những công trình cổ giàu giá trị văn hoá.

bo-me-dua-con-gai-3-tuoi-du-lich-khap-3-chau-luc-trong-10-thang-7
bo-me-dua-con-gai-3-tuoi-du-lich-khap-3-chau-luc-trong-10-thang-9
bo-me-dua-con-gai-3-tuoi-du-lich-khap-3-chau-luc-trong-10-thang-10
bo-me-dua-con-gai-3-tuoi-du-lich-khap-3-chau-luc-trong-10-thang-11
 

>> Xem tiếp hình ảnh các chuyến du lịch của gia đình Lajka - Wadyn

Nguyên Chi
Ảnh: Bored Panda

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?