Thứ tư, 14/8/2019, 08:00 (GMT+7)

Bộ ảnh du lịch lấy cảm hứng đi khắp thế gian mùa thu

Đắm mình vào vẻ đẹp nên thơ của mùa thu khắp chốn và lưu giữ khoảnh khắc đẹp của tình yêu cho đôi uyên ương thêm nhiều kỷ niệm.

KHI MÙA THU CHÍNH LÀ LỜI HẸN ƯỚC ĐI KHẮP THẾ GIAN CÙNG NGƯỜI THƯƠNG

Lấy cảm hứng từ lời hẹn ước tình yêu dài lâu và sự lãng mạn bất tận của mùa thu, 4 đôi uyên ương vừa cùng Vietravel thực hiện bộ ảnh với chủ đề "Hẹn ước mùa thu - Trải nghiệm vượt thời gian" như một cách để giữ lại lời hứa trăm năm cho tình yêu.

KHI MÙA THU CHÍNH LÀ LỜI HẸN ƯỚC ĐI KHẮP THẾ GIAN CÙNG NGƯỜI THƯƠNG - 1

Mãi chung đôi đi khắp thế gian có thể là lời ước hẹn của các đôi vào mùa thu năm 24 tuổi. Khi đó cả hai sẽ cùng nắm tay nhau trong tiết trời se mát để tận hưởng khoảng trời Boston ôm trọn sắc thu quyến rũ, cùng nghe khúc nhạc Jazz trữ tình da diết khiến Chicago thổn thức rung động.

KHI MÙA THU CHÍNH LÀ LỜI HẸN ƯỚC ĐI KHẮP THẾ GIAN CÙNG NGƯỜI THƯƠNG - 2

Đến nước Pháp, đôi uyên ương sẽ tận hưởng "Đêm trắng Paris", thưởng thức một cốc chocolate ấm nóng trong một góc nhỏ, tựa vào vai nhau ngắm mặt trời lặng và lắng nghe tiếng chuông nhà thờ cất lên trong chiều muộn.

KHI MÙA THU CHÍNH LÀ LỜI HẸN ƯỚC ĐI KHẮP THẾ GIAN CÙNG NGƯỜI THƯƠNG - page 2 - 3

Đây còn là dịp cả hai nắm tay dạo chơi và mua sắm khắp kinh đô rộng lớn để ghi lại khoảng thời gian ý nghĩa cùng nhau.

KHI MÙA THU CHÍNH LÀ LỜI HẸN ƯỚC ĐI KHẮP THẾ GIAN CÙNG NGƯỜI THƯƠNG - 4

Nhiều đôi uyên ương cảm thấy hạnh phúc lớn nhất là được cùng người yêu trải qua những tháng năm nhiệt huyết của tuổi trẻ và tận hưởng trọn vẹn phút giây yên bình tuổi xế chiều.

KHI MÙA THU CHÍNH LÀ LỜI HẸN ƯỚC ĐI KHẮP THẾ GIAN CÙNG NGƯỜI THƯƠNG - 5

Đến 24 năm sau, cả hai vẫn sẽ giữ trọn lời hứa bên cạnh nhau đi trọn thế gian, ghé qua thung lũng Korankei nhặt lá của cây phong mùa thu để ghi lại những kỷ niệm đẹp đẽ và hạnh phúc.

KHI MÙA THU CHÍNH LÀ LỜI HẸN ƯỚC ĐI KHẮP THẾ GIAN CÙNG NGƯỜI THƯƠNG - 6

Dù chu du thế gian hay quay về tổ ấm ở quê nhà, cả hai vẫn được sống trong những ngày thu đầy kỷ niệm và đáng nhớ. Cả hai sẽ cùng nhau đi qua phố cổ nhộn nhịp, hồ Hoàn Kiếm lãng đãng sương thu để chứng kiến lộc vừng nở bừng, nhuộm đỏ hồ Gươm, thưởng thức vị cốm non còn đọng trên đầu lưỡi và yên bình ngắm nhìn nụ cười nhau.

KHI MÙA THU CHÍNH LÀ LỜI HẸN ƯỚC ĐI KHẮP THẾ GIAN CÙNG NGƯỜI THƯƠNG - 7

Bạn có thể làm ấm trọn thanh xuân qua những trải nghiệm ấn tượng trên vùng đất mới, tạm gác bao lo toan thường nhật để ‘‘Đi trọn thế gian, Thu vàng hẹn ước" cùng Vietravel, với tổng giá trị ưu đãi đến 5 tỷ đồng trong thu này.

Chương trình khuyến mại thu 2019 "Đi trọn thế gian, Thu vàng hẹn ước" được áp dụng khi khách hàng thanh toán tour trong giai đoạn từ ngày 10/8 đến hết 20/10, với những tour khởi hành đến hết ngày 15/11. Chi tiết xem tại đây.

Liên hệ: Công ty Du lịch Vietravel

Trụ sở chính: 190 Pasteur, phường 6, quận 3, TP HCM

Hotline: 1900 1839 (8h - 23h hàng ngày)

Email: sales@vietravel.com. Fanpage: Vietravel

Website: https://travel.com.vn/

Thư Kỳ

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao