Thứ năm, 24/1/2013, 09:00 (GMT+7)

BBQ Chicken ưu đãi dịp khai trương

Nhà hàng có hơn 50 món ăn cùng các set đồ ăn khác nhau, hương vị tinh tế, mang phong cách Hàn Quốc và không gian hiện đại.

Nơi đây sử dụng nguyên liệu chủ yếu là gà tươi ngon và sạch, kết hợp cùng các loại gia vị đặc trưng, nhập khẩu từ Hàn Quốc. Chính vì vậy, mỗi món ăn tại BBQ Chicken mang nhiều hương vị độc đáo riêng.

o

Vào ngày 25/1, chuỗi nhà hàng BBQ Chicken khai trương tại địa chỉ 98 Lạc Trung, Hà Nội. Nhà hàng có diện tích hơn 100 m2 và vị trí thuận lợi, kết hợp cùng các món ăn mang phong cách, hương vị Hàn Quốc... sẽ là một điểm đến thú vị cho các bạn trẻ.

o

Đặc biệt, BBQ Chicken Lạc Trung được thiết kế theo phong cách Priemiem Café. Đây là phong cách mới, được áp dụng trên toàn cầu của Tập đoàn Genesis (BBQ Chicken là một trong số các thương hiệu nổi tiếng của tập đoàn này).

o

Đến với ngày khai trương, khách hàng sẽ được hòa mình trong không gian ấm cúng, thưởng thức live music. Dịp này, nơi đây sẽ áp dụng chương trình giảm giá, miễn phí pepsi với tất các các khách hàng tham gia. Khách còn được được giao hàng tận nơi miễn phí.

o

Địa chỉ liên hệ:

BBQ Chicken 98 Lạc Trung, Hà Nội
Tel: 043 987 9595, Website:
http://www.bbqvietnam.com

Minh Thư

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?