Thứ ba, 16/6/2020, 00:21 (GMT+7)

Bảo Thy check in 4 resort trong hơn một tháng

Từ cuối tháng 4 đến đầu tháng 6, Bảo Thy có kỳ nghỉ tại 4 resort ven biển cao cấp bậc nhất tại Việt Nam.

Bảo Thy được biết đến là một nghệ sĩ đam mê du lịch, từng đặt chân tới nhiều điểm đến nổi tiếng ở năm châu bốn biển. Do ảnh hưởng của dịch bệnh, năm nay, nàng công chua bong bóng phải tạm gác các chuyến du lịch nước ngoài để cùng người thân và bạn bè nghỉ dưỡng trong nước. Nữ ca sĩ khiến người hâm mộ choáng váng vì check in 4 resort liên tiếp trong hơn một tháng.

Bảo Thy được biết đến là một nghệ sĩ đam mê du lịch, từng đặt chân tới nhiều điểm đến nổi tiếng ở "năm châu bốn biển". Do ảnh hưởng của dịch bệnh, năm nay, "công chúa bong bóng" phải tạm gác kế hoạch du lịch nước ngoài để nghỉ dưỡng trong nước. Nữ ca sĩ khiến người hâm mộ "choáng váng" vì check in 4 resort liên tiếp trong hơn một tháng.

Ngay từ khi quy định giãn cách xã hội được nới lỏng, gia đình Bảo Thy, bao gồm cả vợ chồng anh trai đã có chuyến nghỉ dưỡng ở khu resort tại Hồ Tràm (Bà Rịa - Vũng Tàu) cách TP HCM chỉ 2 tiếng xe chạy. Bảo Thy rất thân với anh trai và chị dâu nên thường xuyên cùng nhau lên kế hoạch du lịch trong và ngoài nước.

Ngay từ khi quy định giãn cách xã hội được nới lỏng, gia đình Bảo Thy, bao gồm cả vợ chồng anh trai đã có chuyến nghỉ dưỡng ở khu resort tại Hồ Tràm (Bà Rịa - Vũng Tàu) cách TP HCM chỉ 2 tiếng xe chạy. Bảo Thy rất thân với anh trai và chị dâu nên thường xuyên cùng nhau lên kế hoạch du lịch trong và ngoài nước.

Khu nghỉ mang tên Melia Hồ Tràm, được nhiều sao Việt lựa chọn thời điểm sau giãn cách. Gồm 152 phòng và 61 biệt thự, khu resort mang nét kiến trúc giao thoa giữa truyền thống Việt Nam với các tiểu cảnh trang trí bằng chum vại, cây dừa, xen lẫn phong cách xây dựng hiện đại phương Tây. Khu nghỉ sở hữu vị trí đắc địa, sở hữu bãi biển riêng và nằm gần dòng sông Ray bên rừng tràm.

Khu nghỉ mang tên Melia Hồ Tràm, được nhiều sao Việt lựa chọn thời điểm sau giãn cách. Gồm 152 phòng và 61 biệt thự, khu resort mang nét kiến trúc giao thoa giữa truyền thống Việt Nam với các tiểu cảnh trang trí bằng chum vại, cây dừa, xen lẫn phong cách xây dựng hiện đại phương Tây. Khu nghỉ sở hữu vị trí đắc địa, bãi biển riêng, nằm gần dòng sông Ray bên rừng tràm.

Ngay sau đó, Bảo Thy cùng ông xã và nhóm bạn tới nghỉ ở khu nghỉ cao cấp Six Senses Ninh Vân Bay ở Nha Trang nhân dịp 6 tháng ngày cưới. Khu nghỉ này thời gian gần đây hot trở lại với sự xuất hiện của căn villa đầu tiên tại Việt Nam có cầu trượt ngay trong phòng từng được Quang Vinh giới thiệu. Bảo Thy book 2 căn, một căn bình thường và một đêm lại căn villa có 1-0-2 này.

Ngay sau đó, Bảo Thy cùng ông xã và nhóm bạn tới nghỉ ở khu nghỉ cao cấp Six Senses Ninh Vân Bay ở Nha Trang nhân dịp 6 tháng ngày cưới. Khu nghỉ này thời gian gần đây hot trở lại với sự xuất hiện của căn villa đầu tiên tại Việt Nam có cầu trượt ngay trong phòng từng được Quang Vinh giới thiệu. Bảo Thy book 2 căn, trong đó có một đêm lại căn villa có 1-0-2 này.

Hai vợ chồng Bảo Thy đặt bữa tối lãng mạn trên biển, ngắm hoàng hôn vào ngày lễ kỷ niệm. Cô chia sẻ: Thy đặt hai căn villa trong chuyến nghỉ dưỡng này. Water villa trên mặt nước, đêm ngủ nghe tiếng sóng biển rì rào, cảm giác giống hệt đợt Thy ở Maldives. Từ phòng nhìn xuống thấy từng đàn cá bơi, cua, ghẹ.... Giọng ca Là con gái phải xinh khá bất ngờ vì không ngờ ở Việt Nam có những cảnh đẹp tuyệt vời đến vậy.

Hai vợ chồng Bảo Thy dùng bữa tối lãng mạn trên biển, ngắm hoàng hôn vào ngày lễ kỷ niệm. Cô chia sẻ: "Thy đặt hai căn villa trong chuyến nghỉ dưỡng này. Water villa trên mặt nước, đêm ngủ nghe tiếng sóng biển rì rào, cảm giác giống hệt đợt Thy ở Maldives. Từ phòng nhìn xuống thấy từng đàn cá bơi, cua, ghẹ...". Giọng ca Là con gái phải xinh khá bất ngờ vì không ngờ ở Việt Nam có những cảnh đẹp tuyệt vời đến vậy.

Bảo Thy mới đây còn quay một vlog ghi lại quá trình trải nghiệm nghỉ dưỡng ở vịnh Ninh Vân. Khu nghỉ có 58 villa mái lá, nằm rải rác trên các vách đá, lưng chừng đồi và dọc theo bãi biển. Để tới đây, Bảo Thy đã phải di chuyển một quãng đường khá dài và mệt vì không có xe hay tàu. Toàn bộ nội thất được làm từ các vật liệu thân thiện môi trường, nguyên sơ nhưng không kém phần hiện đại. Đây là một trong những khu nghỉ hot trong giới sao thời điểm này khi được các nghệ sĩ check in rần rần.

Bảo Thy mới đây còn quay một vlog ghi lại quá trình trải nghiệm nghỉ dưỡng ở vịnh Ninh Vân. Khu nghỉ có 58 villa mái lá, nằm rải rác trên các vách đá, lưng chừng đồi và dọc theo bãi biển. Để tới đây, Bảo Thy đã phải di chuyển một quãng đường khá dài và mệt vì không có xe hay tàu. Toàn bộ nội thất được làm từ vật liệu thân thiện môi trường, nguyên sơ nhưng không kém phần hiện đại. Đây là một trong những khu nghỉ hot thời điểm này khi được các nghệ sĩ check in "rần rần".

Bảo Thy check in liên tiếp 4 resort trong một tháng
 
 

Bảo Thy ngắm hoàng hôn trên vịnh Ninh Vân

Vừa về nhà được vài ngày, Bảo Thy lại tiếp tục lên đường tới Mũi Né bằng một chuyến roadtrip, vừa relax vừa thăm dự án đất ven biển của gia đình. Lần nào đến Phan Thiết, công chúa bong bóng cũng ghé qua quán quen mang tên Cây Bàng để ăn hải sản tươi ngon, giá hợp lý, trong đó có món tiết canh tôm.

Vừa về nhà được vài ngày, Bảo Thy lại tiếp tục lên đường tới Mũi Né bằng một chuyến roadtrip, vừa thay đổi không khí vừa thăm dự án đất ven biển của gia đình. Lần nào đến Phan Thiết, "công chúa bong bóng" cũng ghé qua quán quen mang tên Cây Bàng để ăn hải sản tươi ngon, giá hợp lý, trong đó có món tiết canh tôm.

Dù người đẹp không check in tiết lộ địa điểm, các fan vẫn nhanh chóng chỉ điểm khu resort mang tên The Cliff Resort & Residences nằm ngay sát biển. Sở hữu vị trí độc đáo, nằm trên dốc đá thoai thoải dần về phía biển, khu nghỉ còn có một bãi biển riêng, nước trong vắt, xanh ngọc bích bên bóng dừa thơ mộng.

Dù người đẹp không check in, các fan vẫn nhanh chóng "chỉ điểm" khu resort mang tên The Cliff Resort & Residences nằm ngay sát biển. Sở hữu vị trí độc đáo, nằm trên dốc đá thoai thoải dần về phía biển, khu nghỉ còn có một bãi biển riêng, nước trong vắt, xanh ngọc bích bên bóng dừa thơ mộng.

Với 126 phòng sang trọng, hầu hết các căn hộ và biệt thự ở đây đều hướng ra biển. Cảnh quan trong khu nghỉ được thiết kế hài hòa với những bãi cỏ xanh mướt, hồ nước trong vắt, chảy róc rách, hồ bơi view ra biển

Với 126 phòng sang trọng, hầu hết các căn hộ và biệt thự ở đây đều hướng ra biển. Cảnh quan trong khu nghỉ được thiết kế hài hòa với những bãi cỏ xanh mướt, hồ nước trong vắt, chảy róc rách, hồ bơi view ra biển.

Đầu tháng 6, Bảo Thy được ông xã tổ chức sinh nhật lãng mạn ở Côn Đảo. Tuy nhiên, vì không phải mùa du lịch thuận lợi ở đây nên trời mưa liên tục. Mãi ngày thứ 3 Côn Đảo mới cho Thy chút nắng để chụp hình. Hai ngày qua mưa liên tục từ sáng đến tối. Tối sinh nhật cũng phải làm trong phòng vì mưa, cô nàng than thở.

Đầu tháng 6, Bảo Thy được ông xã tổ chức sinh nhật lãng mạn ở Côn Đảo. Tuy nhiên, vì không phải mùa du lịch thuận lợi ở đây nên trời mưa liên tục. "Mãi ngày thứ 3 Côn Đảo mới cho Thy chút nắng để chụp hình. Hai ngày qua mưa liên tục từ sáng đến tối. Tối sinh nhật cũng phải làm trong phòng vì mưa", cô nàng than thở.

Bù lại, cảnh quan trong khu resort cao cấp này đã đánh cắp tâm hồn Bảo Thy. Six Senses Côn Đảo cũng không phải cái tên mới lạ, khu nghỉ từng tiếp đón rất nhiều nghệ sĩ trong và ngoài nước. Nơi đây được ví như thiên đường chốn trần gian, với vị trí hoàn toàn biệt lập lại bãi Đất Dốc, Côn Đảo, gồm 50 căn biệt thự dọc bãi biển dài gần 2 km.

Bù lại, cảnh quan trong khu resort cao cấp này đã "đánh cắp" tâm hồn Bảo Thy. Six Senses Côn Đảo cũng không phải cái tên mới lạ, từng tiếp đón rất nhiều nghệ sĩ trong và ngoài nước. Nơi đây được ví như thiên đường chốn trần gian, với vị trí hoàn toàn biệt lập lại bãi Đất Dốc, Côn Đảo, gồm 50 căn biệt thự dọc bãi biển dài gần 2 km.

Bảo Thy đạp xe thảnh thơi quanh những con đường nhỏ dẫn ra biển. Sau cơn mưa, khung cảnh hòn đảo sáng sủa, đầy sức sống. Khu nghỉ ẩn mình trong rừng núi hoang sơ, được thiết kế bằng nguyên liệu tự nhiên, mang dấu ấn làng chài Việt Nam. Từ đây tới sân bay Côn Sơn chỉ mất 15 phút.

Bảo Thy đạp xe thảnh thơi quanh những con đường nhỏ dẫn ra biển. Sau cơn mưa, khung cảnh hòn đảo sáng sủa, đầy sức sống. Khu nghỉ ẩn mình trong rừng núi hoang sơ, được thiết kế bằng nguyên liệu tự nhiên, mang dấu ấn làng chài Việt Nam. Từ đây tới sân bay Côn Sơn chỉ mất 15 phút.

Nguyên Chi

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao