Thứ sáu, 26/8/2016, 09:00 (GMT+7)

Bánh Trung thu kem lạnh - món quà trăng rằm thú vị

Sự kết hợp sáng tạo giữa kem Mỹ và bánh Trung thu sẽ là món quà thú vị và ý nghĩa dành cho người thân trong mùa trăng tròn.

polyad

Baskin Robbins - chuỗi cửa hàng kem Mỹ lớn trên thế giới sở hữu 1.300 mùi kem yêu thích tại 7.600 cửa hàng trên 52 quốc gia. Đến với Baskin Robbins Việt Nam - Kem 31 Mùi với hơn 40 cửa hàng, bạn sẽ có cơ hội thưởng thức kem Mỹ hảo hạng. Đặc biệt, trong mùa Tết sum vầy năm nay, khách hàng sẽ có những  trải nghiệm mới với dòng bánh Trung thu kem lạnh cao cấp - Kem rằm.

polyad

Kem rằm là sự giao thoa nhẹ nhàng giữa văn hóa phương Tây hiện đại và phương Đông cổ truyền. Những mùi kem được yêu thích như Green Tea, Mint Chocolate Chip, Strawberry Cheesecake, Love Potion #31, Popping Matcha Melon, Chocolate Mousse Royale sẽ được biến tấu tinh tế trong mùa Trăng tròn với 6 phiên bản.

polyad

Mint Chocolate Chip - mùi kem được yêu thích tại Việt Nam sẽ cùng đưa Orange Sherbet “đi trốn” bên trong lớp Chocolate hảo hạng của Kem rằm. Chiếc bánh trung thu kem lạnh này có giá chỉ 80.000 đồng.

polyad

Popping Matcha Melon sẽ mang đến cho bạn cảm giác vui nhộn của kẹo nổ ngay trên đầu lưỡi cùng mùi vị thanh thoát lan tỏa của dưa gang và trà xanh.

polyad

Love Potion #31  kết hợp Mango Mania cho bạn đắm chìm trong sự thanh khiết của việt quất, xoài và đậm đà với chocolate trứ danh của Baskin Robbins.

polyad

Chocolate Mousse Royale bao lấy "trứng" Orange Sherbet thanh ngọt tạo nên một tác phẩm Kem rằm ấn tượng.

polyad

Trà xanh huyền thoại - mùi vị không thể bỏ qua tại Baskin Robbins sẽ kết hợp cùng mùi kem Mango Mania cho bạn một phiên bản kem rằm đậm chất phương Đông.

polyad

Nếu như Mint Chocolate Chip, Chocolate Mousse Royale hay Love Potion #31  chưa đủ làm bạn “tê tê” thì Strawberry Chesse Cake sẽ là lựa chọn cho những tín đồ của phô mai. Món ăn phương Tây này được khéo léo bao bọc trong hình dáng chiếc bánh trung thu đặc trưng của phương Đông.

polyad

Nếu bạn là người bận rộn, chỉ cần gọi: 1900 2076 để tổng đài của Baskin Robbins giao kem miễn phí hoặc đặt kem rằm với 3 phiên bản hộp sang trọng cùng ưu đãi giảm 30% tại baskinrobbins.vn/vn/index/dat-hang#.

Liên hệ

Hotline: 1900 2076.

Website: baskinrobbins.vn.

Facebook: facebook.com/baskinrobbins.vietnam.

Hệ thống cửa hàng Baskin Robbins Việt Nam xem tại đây.

(Nguồn: Baskin Robbins Việt Nam)

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?