Thứ năm, 31/7/2014, 09:00 (GMT+7)

Bánh trung thu kem lạnh Bud's Ice Cream

Từ những vị kem mát lạnh phủ lớp vỏ chocolate dẻo, bánh trung thu kem lạnh trở thành sản phẩm đặc biệt vào dịp Rằm tháng 8 hàng năm.

Bánh trung thu kem lạnh Bud’s Ice Cream được sản xuất từ kem Mỹ cao cấp, nhập khẩu 100% với những vị kem được ưa chuộng nhất. Bánh được bao bọc bên ngoài là lớp vỏ chocolate dẻo thượng hạng do các chuyên gia Bỉ đặc biệt sản xuất. Mỗi chiếc bánh trung thu kem lạnh là một sự kết hợp hài hòa giữa hương vị, mang đến sắc thái mới lạ cho mâm cỗ truyền thống đón trăng Rằm.

Trung thu năm nay, Bud’s Ice Cream có 6 mùi vị bánh để khách hàng tùy ý lựa chọn theo ý thích:

Hinh-1.jpg

Bạn có thể chọn vị kem Ghana Dark Chocolate với vị đắng dịu nhẹ, vị béo vừa phải cùng hương thơm tự nhiên của chocolate đen làm từ ca cao Ghana thơm ngon.

Hinh-2.jpg

Nếu là “tín đồ” của trà xanh, bạn cũng có thể chọn bánh trung thu với vị kem trà xanh đặc trưng hương vị matcha.

Hinh-3.jpg

Chiếc bánh trung thu vị kem Cookies & Cream với 2 gam màu đen trắng làm nổi bật nhân lòng đỏ bằng Sherbet cam.

Hinh-4.jpg

Chuối dâu hạnh nhân cũng là một vị kem được nhiều khách hàng yêu thích bởi hương vị đặc biệt gồm sự kết hợp giữa vị chua vừa của kem dâu, vị ngọt thơm hương kem chuối và xen lẫn hạt hạnh nhân.

Hinh-5.jpg

Bánh trung thu vị kem vani và khoai môn, cũng là những vị kem được ưa chuộng tại Bud's Ice Cream. Tất cả đều được kết hợp cùng “lòng đỏ” là nhân kem Sherbet Cam the mát vị chua dịu. Bạn sẽ bị ấn tượng bởi bữa tiệc hương vị đặc sắc từ những chiếc bánh trung thu kem Bud's mát lạnh này.

Hinh-6.jpg

Tùy thuộc vào nhu cầu, khách có thể chọn mua hộp 4 bánh hay hộp 2 bánh làm quà tặng cho người thân hoặc thưởng thức bánh trung thu kem lạnh ngay tại cửa hàng.

Hinh-7.jpg

Hinh-8.jpg

Bạn có thể liên hệ tìm hiểu và đặt mua bánh trung thu kem lạnh tại tất cả cửa hàng thuộc hệ thống Bud's Ice Cream TP HCM.

Hinh-9.jpg

Hinh-10.jpg

Giá bán hộp 4 bánh 598.000 đồng, hộp 2 bánh 315.000 đồng. Phục vụ tại quán với giá 136.000 đồng một cái.

Khách hàng cần được tư vấn thêm về sản phẩm, hoặc đặt mua bánh trung thu, liên hệ theo số điện thoại: (08) 3930 5229. Hotline: 0908 303030. Email: info@budsicecream.com.vn.

(Nguồn: Kem Bud's)

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?