Thứ bảy, 16/5/2020, 15:31 (GMT+7)

Băng Di và hội bạn gái nghỉ tại 2 resort ở Hồ Tràm

Bà Rịa - Vũng TàuCuối tuần này, nhóm bạn của Băng Di chọn hai resort cao cấp ở Hồ Tràm, tận hưởng vị biển sảng khoái giữa mùa hè.

Băng Di và nhóm bạn có chuyến oanh tạc biển Hồ Tràm dịp cuối tuần này. Sáu cô gái rủ nhau thưởng thức đủ món hải sản tươi ngon lành như ghẹ hấp trong dãy lều ven biển. Vì đang là mùa du lịch cao điểm của các bãi biển nổi tiếng, cùng với việc gỡ bỏ giãn cách xã hội nên người người tranh thủ đi chơi sau nhiều ngày phải ở nhà.

Băng Di và nhóm bạn đang có chuyến "oanh tạc" biển Hồ Tràm dịp cuối tuần. Sáu cô gái rủ nhau thưởng thức đủ món hải sản tươi ngon lành như ghẹ hấp trong dãy lều ven biển. Vì đang là mùa du lịch cao điểm của các bãi biển nổi tiếng, cùng với việc gỡ bỏ giãn cách xã hội nên người người tranh thủ đi chơi sau nhiều ngày phải ở nhà.

Băng Di chọn một resort ở Hồ Tràm để vui chơi thỏa thích. Đây là sự lựa chọn lý tưởng nếu bạn muốn tránh xa đám đông. Phía này đỡ đông du khách hơn các khách sạn, resort tại trung tâm Vũng Tàu, đặc biệt các khách sạn ở gần bãi Trước, bãi Sau luôn cháy phòng vào ngày nghỉ.

Băng Di chọn một resort ở Hồ Tràm để vui chơi thỏa thích. Đây là sự lựa chọn lý tưởng nếu bạn muốn tránh xa đám đông. Hồ Tràm đỡ đông du khách hơn các khách sạn, resort tại trung tâm Vũng Tàu, đặc biệt các khách sạn ở gần bãi Trước, bãi Sau luôn "cháy phòng" vào ngày nghỉ.

[Caption]a

Villa có diện tích khá rộng, đầy đủ tiện nghi lẫn hồ bơi riêng cho các nàng ưa "sống ảo". Tuy nhiên nếu đi biển vào tháng hè, bạn phải quên đi nỗi sợ đen da vì thời tiết các tỉnh phía Nam đang khá nắng mà thời điểm chụp hình đẹp nhất trong ngày cũng là lúc trời nóng nhất.

[Caption]a

Một mặt resort này hướng biển, mỗi sáng bạn có thể ngắm bình minh, buổi chiều ngắm hoàng hôn ngay tại phòng. Thế nhưng nữ diễn viên lại ngủ quên nên bỏ lỡ cảnh mặt trời mọc đẹp mê ly. Ghế nghỉ đặt trên bãi cát cho khách tắm nắng. Không gian hoàn toàn riêng tư.

Nhóm bạn của Băng Di chuẩn bị trước khi đi biển. Resort có bãi biển riêng nên bạn không phải chen chút với đông du khách. Giá thuê thấp nhất cho một villa vừa đủ 6 người ở, khoảng 14 triệu đồng/đêm.

Nhóm bạn của Băng Di chuẩn bị trước khi đi biển. Resort có bãi biển riêng nên bạn không phải chen chút với đông du khách. Giá thuê thấp nhất cho một villa vừa đủ 6 người ở, khoảng 14 triệu đồng/đêm.

Băng Di vi vu Vũng Tàu cùng bạn
 
 

Sau đó, Băng Di cùng bạn chuyển sang một resort cao cấp khác, cách chỗ cũ khoảng 5 km. Đây cũng là địa chỉ được nhiều nghệ sĩ lựa chọn khi muốn tìm nơi vắng vẻ ở Vũng Tàu.

[Caption]a

Hồ Tràm cách Vũng Tàu khoảng 44 km, sở hữu bãi biển đẹp, vắng khách và chủ yếu phát triển du lịch nghỉ dưỡng với nhiều resort đẹp. Bên cạnh đó, các dịch vụ lưu trú, du lịch tại thời điểm này đang có nhiều khuyến mãi để kích cầu. Nếu hầu bao rủng rỉnh thì đây là gợi ý không tồi dành cho bạn và gia đình dịp cuối tuần.

Diệp Tử

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao