Thứ hai, 27/2/2017, 14:05 (GMT+7)

Ba thắng cảnh Việt tuyệt đẹp trong video quảng bá phim Kong

Bộ phim bom tấn sắp ra mắt hé lộ nhiều cảnh quay hoành tráng được thực hiện ở Ninh Bình, Quảng Bình và Hạ Long.

Chỉ còn vài tuần nữa, siêu phẩm Hollywood Kong: Đảo đầu lâu sẽ chính thức ra mắt. Mới đây, nhà sản xuất đã trình làng liên tiếp nhiều video ngắn hấp dẫn, hé lộ nhiều cảnh quay tuyệt đẹp tại Việt Nam.

Việt Nam là một trong 3 địa điểm quay của bộ phim. Sau khi khảo sát kỹ lưỡng từ Đồng bằng sông Mekong tới các dãy núi ở Hoàng Liên Sơn, các nhà làm phim đã lựa chọn Hạ Long, Ninh Bình, Quảng Bình được chọn làm bối cảnh cho siêu phẩm này. 

Quảng Bình trong phim Kong - 1
 
 

Leann Emmert, chuyên viên quản lý và giám sát bối cảnh, khẳng định rằng địa thế ở Ninh Bình với cấu trúc đất đá độc đáo đã khiến các nhà làm phim Hollywood ấn tượng mạnh. Và kiến trúc đất đá đặc biệt này chỉ có thể có ở Việt Nam.

Trong đoạn phim được hé lộ, những thắng cảnh núi non hùng vĩ quen thuộc với du khách Việt như hang Én, hang Tú Làn, hang Tiên, hang Sơn Đoòng ở Quảng Bình, hệ thống hang động, núi non, sông nước ở Ninh Bình hay toàn cảnh vịnh Hạ Long được ghi lại bởi những kỹ xảo điện ảnh đẳng cấp.

Quảng Bình trong phim Kong - 2
 
 

Trong phim, Brie Larson vào vai một phóng viên ảnh muốn khám phá những sinh vật trên Skull Island. Tom Hiddleston sẽ thủ vai một cựu sĩ quan người Anh, dẫn đầu đoàn thám hiểm đến một hòn đảo bí ẩn ở Nam Thái Bình Dương. Đây là nơi hoang sơ, tuyệt đẹp nhưng lại ẩn chứa rất nhiều cạm bẫy nguy hiểm. Chính những cảnh quay ở Việt Nam khiến khung cảnh của nơi này trở nên huyền bí hơn.

Người xem không chỉ bị choáng ngợp mà sẽ còn bị lôi cuốn vào hành trình kỳ bí, hồi hộp của đoàn thám hiểm. Tất cả thành viên trong đoàn đều tỏ ra kinh ngạc và sợ hãi khi nhìn thấy xương cốt cha mẹ của Kong hay dấu tay dính máu: “Nơi này thật sự là tử địa”.

Quảng Bình tuyệt đẹp trong video quảng bá phim Kong
 
 

Nguyên Chi

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao