Thứ năm, 26/9/2019, 10:00 (GMT+7)

Bà Nà Hills tổ chức show diễn Halloween

Halloween 2019 tại Sun World Ba Na Hills diễn ra từ ngày 1/10 đến 31/10, là câu chuyện viết tiếp sau show diễn Vũ hội Ánh Dương. 

Show diễn Vũ hội Ánh Dương diễn ra trong suốt 3 tháng hè vừa quà với những vũ điệu và yến tiệc linh đình đang bước vào mùa Halloween ly kỳ, bí ẩn, bằng sự hiện diện của binh đoàn bí ngô và vô số nhân vật chưa từng xuất hiện trước đó.

Những cột cờ phướn mang sắc vàng, tím đặc trưng, với đầu trụ cột mang hình trái bí ngô cách điệu đặt ngay tại khu vực cổng thành Sun World Ba Na Hills là dấu hiệu đầu tiên báo du khách đặt chân tới thế giới Halloween kỳ bí của Vương quốc Ánh Dương. Những "nhân vật bí ngô" ngộ nghĩnh, sống động vào vai nhân viên lễ tân, gửi lời chào mừng du khách đến với vương quốc, hứa hẹn mở ra chuyến phiêu lưu kỳ thú trong thế giới của Vua Mặt Trời.

polyad

Show diễn "Vũ điệu Ánh Dương" mở ra một mùa Halloween thú vị và bất ngờ.

Bước qua cổng thành, lên cáp treo băng qua núi rừng Bà Nà xanh thẳm, du khách sẽ trở thành vị khách đặc biệt của Ngôi làng phép thuật – Magic Village. Ngôi làng được đặt ngay tại quảng trường Du Dôme và cư dân của nó là những trái bí ngô đủ hình thù, kiểu dáng. Những trái bí khổng lồ nặng vài trăm cân, có những loại bí tí hon chỉ nhỏ xinh như trái cà chua... Du khách có cơ hội ngắm nhìn xe thu hoạch, ngôi nhà chất đầy bí ngô, trang trại và những cửa hàng lăn lóc những trái bí to nhỏ... Gần 40 tấn bí ngô được sử dụng để tạo nên ngôi làng có bề ngoài bình yên nhưng lại ẩn chứa một sự nổi loạn bất ngờ. Bên cạnh đó, show diễn đặc biệt nhất trong ngày mang tên "Bí ngô đại náo ở Vương quốc Ánh Dương" sẽ cho du khách biết điều bí ẩn lớn nhất của Ngôi làng phép thuật.

polyad

Những trái bí ngô được trưng bày khắp nơi trong mùa Halloween.

Tại show diễn, bạn sẽ gặp lại Vua Mặt Trời và hoàng hậu cùng thần dân của 7 vùng đất trong Vương quốc Ánh Dương nhưng trong một khung cảnh khác, qua cuộc đấu tranh chống lại sự xâm lăng của binh đoàn bí ngô tràn về kinh đô. Chúng là một nhóm nổi loạn trong Xứ sở phép thuật vì sự biến đổi gen của một lỗi phép thuật nên được sản sinh vô tội vạ. Lão bí chúa học được cách thắp lửa trong đầu nên âm mưu tiến chiếm kinh đô.

Bằng phép thuật thần kỳ của mình, vợ chồng lãnh chúa Xứ sở phép thuật đã giúp Vua Mặt Trời hô biến những trái bí ngô nằm bất động, trở thành vật dụng ngộ nghĩnh dễ thương, đưa miền đất Mặt Trời trở lại sự bình yên xinh đẹp vốn có, thậm chí còn tươi mới và rực rỡ hơn. Vũ hội lại được tiếp nối bằng những cuộc vui bất tận. Show diễn thú vị này sẽ được tiếp tục vào lúc 10h30 và 13h30 mỗi ngày (trừ thứ Ba hàng tuần). Tiệc tùng mở ra sau khi Vua Mặt trời đã dẹp yên cuộc nổi loạn của binh đoàn bí ngô. 

polyad

Du khách thỏa sức khám phá cũng như lưu lại những hình ảnh đẹp tại Bà Nà Hills.

Tuy nhiên, sau tất cả, du khách chỉ vừa mới đặt chân tới thế giới Halloween ở Vương quốc Ánh Dương Bà Nà Hills bởi những chuyến phiêu du ly kỳ còn đang ở phía trước. Ngay tại khu vực Vườn Hồng với hàng trăm gốc hồng ngoại đủ loại, kích cỡ bông và màu sắc, bạn sẽ thấy sự có mặt của những phù thủy bí ngô thân thiện hay những góc vườn lấp ló trái bí vàng ẩn hiện giữa hoa cỏ. Bước vào lối lên khu vườn Happy Garden, bạn sẽ thấy nhiều điều thú vị được mở ra.

Điểm đến tiếp theo của bạn sẽ là Nhà hàng Arapang với "Đại tiệc bí ngô". Những bàn tiệc được trang trí với bí ngô cắt tỉa thành nhiều hình thù độc đáo, những món ăn từ loại quả này, nhiều món đặc trưng mùa Halloween... cũng được bày ra.

Từ ngày 1/10 đến 31/12, Sun World Ba Na Hills triển khai combo ưu đãi trọn gói vé cáp treo, buffet trưa và đồ uống cho người lớn là 900.000 đồng, trẻ em 1m - 1m4 là 700.000 đồng. Đối với người dân Đà Nẵng, giá combo cáp treo, buffet trưa và đồ uống là 600.000 đồng/người lớn và 400.000 đồng/trẻ em 1m - 1m4.

(Nguồn: Sun World Ba Na Hills)

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?