Ăn 'thả ga' ở vườn dâu da trĩu quả gần Sài Gòn

Vườn dâu da sai quả ở huyện Xuân Lộc, Đồng Nai, khiến bạn choáng ngợp với hơn 100 gốc cây, quả mọc chi chít. 

Chủ nhật, 5/5/2019, 01:22 (GMT+7)

Cách Sài Gòn khoảng 2 tiếng chạy xe máy hoặc ôtô, vườn dâu da trĩu quả ở xã Lang Minh, Xuân Lộc, Đồng Nai sẽ khiến bạn choáng ngợp với hơn 100 gốc dâu sai quả. Khoảng cuối tháng 4 hằng năm là vào mùa thu hoạch, vườn đón hàng trăm du khách mỗi ngày, dịp lễ thì càng đông hơn.

Ăn thả ga ở vườn dâu trĩu quả gần Sài Gòn

Khách đến đây không chỉ thưởng thức những quả dâu da chua ngọt mà còn chụp ảnh check-in với những cây dâu nhìn đâu cũng thấy quả. Cây to trồng sát nhau, tán rộng tạo bóng râm mát mẻ khiến bạn cảm thấy thoải mái dù thời tiết miền Nam đang mùa nắng nóng oi bức. Chủ vườn chia sẻ, trước đây vườn dùng để trồng mía, sau đó chuyển sang trồng dâu để bán, thu hút hơn 600 khách du lịch mỗi ngày.

Thời gian từ lúc mở cửa đón khách đến khi hết trái kéo dài khoảng một tháng rưỡi, sau đó vườn đóng cửa chờ mùa mới. Vì vậy hãy tranh thủ đi khi quả còn nhiều thì chơi vui hơn. Nhiều người ghé vườn vì sự tò mò về những cây trái mọc từng chùm từ gốc đến ngọn. 

Giá vé vào cổng 25.000 đồng/người, chưa kể tiền mua dâu tại vườn 30.000 đồng/kg. Dâu có quả xanh quả chín theo đợt. Nếu mua, bạn hãy chọn những quả chín, đừng hái quả non, cũng đừng bẻ cành làm ảnh hưởng đến cả cây. 

Ăn thả ga ở vườn dâu trĩu quả gần Sài Gòn - 1

Hướng dẫn đường đi: Chạy xe ô tô hoặc xe máy đến ngã ba Suối Cát, đi thêm khoảng 3 km đến cổng chào xã Lang Minh, rẽ vào đường bê tông ngay bên phải, đi khoảng 700 m là đến.

Vi Yến

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?