Amsterdam quyến rũ

Thủ đô Amsterdam là một thành phố có lịch sử lâu đời ở châu Âu, với 6.800 công trình kiến trúc có từ thế kỷ 17, nơi nổi tiếng với hệ thống kênh rạch và là trung tâm văn hóa xe đạp của châu Âu. Ảnh trên Nat.

Thứ bảy, 4/12/2010, 10:55 (GMT+7)
p

Những ngôi nhà rực rỡ ánh đèn nằm bên bờ kênh đào Kerengracht, một trong ba kênh đào chính chảy qua thành phố.

p

Công viên Vondelpark, nơi mọi người thường tụ tập vào mỗi dịp cuối tuần.

p

Với số lượng kênh đào lớn, Amsterdam được nhiều người biết đến như "Venice của phương Bắc". Vì vậy, đến Amsterdam bạn không nên bỏ qua những cuộc du ngoạn bằng thuyền. Những tour tham quan trên nước vừa mang lại cho bạn những giây phút thư giãn thoải mái, vừa giúp bạn có thể ngắm nhìn nhiều nơi trong thành phố.

p
Không nơi nào trên thế giới có bộ sưu tập nhiều các tác phẩm của họa sĩ nổi tiếng Vincent Van Gogh hơn ở Viện bảo tàng Van Gogh ở Amsterdam.
p

Thành phố nổi tiếng là trung tâm văn hóa xe đạp của châu Âu. Đi đâu bạn cũng có thể bắt gặp loại phương tiện này.

p

Khu đèn đỏ chạy dài ven bờ hai con kênh Voorburgwal và Achterburgwal. Đây là một trong những khu vực cổ và đẹp nhất Amsterdam. Nơi đây có những ngôi nhà nghiêng nghiêng, những ngõ nhỏ quanh co, con đường trải đá cuội và kiểu kiến trúc cổ kính từ thế kỷ 14. Không chỉ vậy, khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới còn tìm đến đây vì tò mò. Ở khu vực này, bạn sẽ thấy những quán bar ngập tràn bia rượu với những dịch vụ "mát mẻ" công khai. Đất nước Hà Lan được coi là nơi thoải mái nhất thế giới.

p

Bảo tàng Van Loon với kiến trúc sân vườn cầu kỳ, độc đáo.

p

Một quán cà phê nhỏ.

p

Bạn có nhiều lựa chọn khi đi mua sắm ở đây.

Bảo Nguyên

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?