Thứ ba, 11/11/2014, 15:28 (GMT+7)

8 bảo tàng sex nổi tiếng thế giới

Ghé thăm các bảo tàng này, du khách sẽ có cái nhìn khác về đời sống tình dục của con người thông qua các hình ảnh, vật dụng được trưng bày.

1. Bảo tàng Red Light Secrets, Amsterdam

Đến thủ đô Amsterdam, du khách sẽ được ghé thăm hai bảo tàng sex nổi tiếng ở đây là Venustempel và Red Light Secrets. Đây là bảo tàng mại dâm đầu tiên trên thế giới mở cửa đón du khách đến tham quan. Bên trong bảo tàng nhỏ này, bạn dễ dàng nhìn thấy một màn hình ti vi lớn, chiếu màn biểu diễn thoát y của một gái mại dâm. Sau đó, đoạn phim khác lột tả thế giới khác của họ. Đó là cuộc sống thường nhật của những người phụ nữ với gánh nặng gia đình.

Đến thủ đô Amsterdam, du khách sẽ được ghé thăm hai bảo tàng sex nổi tiếng là Venustempel và Red Light Secrets. Đây là bảo tàng mại dâm đầu tiên trên thế giới mở cửa đón du khách đến tham quan. Bên trong bảo tàng nhỏ này, bạn dễ dàng nhìn thấy một màn hình ti vi lớn, chiếu màn biểu diễn thoát y của một gái mại dâm. Sau đó, đoạn phim khác lột tả thế giới khác của họ. Đó là cuộc sống thường nhật của những người phụ nữ với gánh nặng gia đình.

2. Bảo tàng El Museu de L'erotica, Barcelona

Nằm ở thành phố Barcelona xinh đẹp, viện bảo tàng Museu de l'erotica có tới hơn 800 tác phẩm nghệ thuật đề cập tới đề tài nóng dưới nhiều góc nhìn khác nhau, từ lịch sử cho tới văn hóa.

Nằm ở thành phố Barcelona xinh đẹp, viện bảo tàng Museu de l'erotica có tới hơn 800 tác phẩm nghệ thuật đề cập tới “đề tài nóng” dưới nhiều góc nhìn khác nhau, từ lịch sử cho tới văn hóa.

3. Bảo tàng nghệ thuật thế giới Erotic Art, Miami

7-5240-1415682858.jpg

Viện bảo tàng World Erotic Art ở thành phố Miami là nơi trưng bày các hiện vật dưới góc nhìn nghệ thuật và giáo dục giới tính. Ở đây, tranh, ảnh, phim… là những hiện vật trưng bày chủ đạo, trong đó nổi bật nhất là các tác phẩm của Rembrandt van Rijn Pablo Picasso.

4. Bảo tàng Sex Machine, Praha

Được làm từ các vật dụng bằng sắt thép nên bạn cứ nghĩ rằng mình đang lạc vào một nhà máy nào đó nhưng thật ra đây đều là các biểu tượng trong đời sống tình dục của con người.

Được làm từ các vật dụng bằng sắt thép nên bạn cứ nghĩ rằng mình đang lạc vào một nhà máy nào đó nhưng thật ra đây đều là các biểu tượng trong đời sống tình dục của con người.

5. Bảo tàng MusEros, St. Petersburg

5-2121-1415682859.jpg

Museros là bảo tàng khiêu dâm lâu đời nhất của Nga. Nơi đây chứa một bộ sưu tập tuyệt vời các đồ dùng lịch sử, với trọng tâm đặc biệt là về đời sống tình dục của các cựu lãnh đạo ở quốc gia này.

6. Viện bảo tàng Sex. New York

4-7523-1415682859.jpg

Viện bảo tàng Sex ở thành phố New York tuy mới được thành lập hồi năm 2002 nhưng đã có tới 15.000 hiện vật. Không như nhiều viện bảo tàng khác chỉ tập trung vào trưng bày, nơi đây còn có một đội ngũ các chuyên viên tư vấn làm nhiệm vụ giáo dục giới tính.

7. Bảo tàng dương vật Phallological, Iceland

3-4968-1415682859.jpg

Bảo tàng Phallological là nơi trưng bày hàng trăm mẫu “của quý” của các loài vật, bao gồm cả con người. Mở cửa vào năm 1997, bảo tàng được xây dựng tại Reykjavik nhưng vài năm trước đã chuyển đến Husavik, một thị trấn nhỏ hơn được biết đến là điểm xem cá voi. Ngày nay, Bảo tàng Phallological là một phần quan trọng của ngành công nghiệp du lịch của địa phương này tại Iceland, đưa hàng nghìn du khách đến đây mỗi mùa hè.

8. Bảo tàng Tochka G, Moscow

1-7480-1415682860.jpg

Nằm trên con phố du lịch nổi tiếng ở thủ đô của Nga, bảo tàng Tochka G (điểm G) là nơi thu hút rất đông du khách khi đến Moscow. Nơi đây trưng bày khoảng 3.000 hiện vật và các tác phẩm nghệ thuật táo bạo, thể hiện cái nhìn thoáng với đời sống tình dục.

Hu Pa
Theo CNN Travel

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao