Chủ nhật, 22/1/2017, 00:05 (GMT+7)

7 homestay xinh xắn cho người muốn 'trốn Tết' ở Hà Nội

Bên cạnh những tên tuổi cũ như Le Bleu, Lacaito, bạn còn có thể lựa chọn các khu nhà mới như Satori, Mei Hideaway, Au Frais.

Tree House

Đây là khu nghỉ độc đáo bậc nhất ở Hà Nội khi được xây dựng ở trên cây, đúng như tên gọi của nó. Tree House là tác phẩm của một họa sĩ có tiếng, gồm nhiều ngôi nhà, mỗi ngôi nhà được thiết kế theo phong cách riêng nhưng khi đặt cạnh nhau khiến khách nghỉ có cảm giác như đang ở trong một khu rừng rậm cổ tích đầy sáng tạo.

7-homestay-xinh-xan-cho-nguoi-muon-tron-tet-o-ha-noi-page-2
7-homestay-xinh-xan-cho-nguoi-muon-tron-tet-o-ha-noi-page-2-1
7-homestay-xinh-xan-cho-nguoi-muon-tron-tet-o-ha-noi-page-2-2

Lacaito

Lacaito là một căn hộ nhỏ nằm trong khu biệt thự Pháp ở ngõ phố Dã Tượng, chỉ có một phòng ngủ, bếp và ban công nhưng khá tiện nghi. Khu nhà đem đến cảm giác gần, gũi, mộc mạc nhờ nội thất đơn giản, chủ yếu làm bằng chất liệu mây tre, gỗ. Giá thuê tại Lacaito dao động từ 900.000 đến 1.200.000, ở tối đa được 4 người.

7-homestay-xinh-xan-cho-nguoi-muon-tron-tet-o-ha-noi-page-2-3
7-homestay-xinh-xan-cho-nguoi-muon-tron-tet-o-ha-noi-page-2-4
7-homestay-xinh-xan-cho-nguoi-muon-tron-tet-o-ha-noi-page-2-5

Hidden Villa

Được biết đến tên gọi là "căn nhà trong phim Chạng Vạng", Hidden Villa là một nơi "đi trốn" hoàn hảo cho người dân Hà thành, nơi khiến bạn như lạc giữa khu rừng vắng vẻ ở Bắc Âu, tận hưởng không gian chỉ ta với ta. Nằm trong rừng thông ở Sóc Sơn, ngoại thành Hà Nội, căn biệt thự mang cảm giác biệt lập và khép kín, giúp bạn tránh xa khói bụi ồn ào của cuộc sống nhưng cũng không kém phần tiện nghi. Khu nghỉ có 2 phòng ngủ lớn, một phòng khách rộng, cầu thang gỗ, bếp, khu vực nướng thịt BBQ ngoài trời. Giá 2 ngày 1 đêm là 4 triệu đồng.

7-homestay-xinh-xan-cho-nguoi-muon-tron-tet-o-ha-noi-page-2-6
7-homestay-xinh-xan-cho-nguoi-muon-tron-tet-o-ha-noi-page-2-7
7-homestay-xinh-xan-cho-nguoi-muon-tron-tet-o-ha-noi-page-2-8

>> Quay lại trang đầu

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?