Thứ sáu, 26/4/2019, 00:01 (GMT+7)

6 ngày khám phá New Zealand của Hoàng Bách và con trai Tê Giác

Hai bố con có những trải nghiệm văn hóa cùng người dân bản địa, đến thăm các địa danh nổi tiếng như trường quay Hobbiton, làng cổ Mitai...

Ca sĩ Hoàng Bách và con trai Tê Giác vừa có chuyến du lịch đến New Zealand.

Ca sĩ Hoàng Bách và con trai Tê Giác vừa có chuyến du lịch đến New Zealand. Hai bố con chọn hãng bay Air New Zealand và quá cảnh ở Singapore khoảng 4 tiếng.

Hoàng Bách  - 1

Ngày đầu tiên, Hoàng Bách và Tê Giác đến thành phố Christchurch nổi tiếng có nhiều không gian trong lành, tràn ngập cây xanh. Dưới thời tiết nắng đẹp, Hoàng Bách dẫn con trai dạo quanh thành phố bằng xe đạp. Đường xá của thành phố cũng dành nhiều lối đi riêng cho loại phương tiện thân thiện với môi trường.

Hoàng Bách  - 2

Hai bố con ngồi thuyền trên sông Avon, ngắm nhìn những đàn vịt bơi tung tăng hay nhiều hàng cổ thụ trăm tuổi, bãi cỏ hút tầm mắt. 

Hoàng Bách  - 3

Công viên Hagley cũng là địa điểm thăm quan lý tưởng ở Christchurch. 

Hoàng Bách  - 4

Ngày 2 và 3: Hoàng Bách đưa con trai đến Nelson - nơi những người châu Âu đầu tiên di cư đến New Zealand chọn ở. Những triền núi hùng vĩ, đường bờ biển xanh ngọc trải dài cùng nỗ lực gìn giữ toàn bộ hệ sinh thái tự nhiên của chính quyền giúp Nelson thu hút khách du lịch.

Hoàng Bách  - 5

Tê Giác thưởng thức bữa trưa giữa khung cảnh thiên nhiên trong lành.

Hoàng Bách  - 6

Hai bố con chụp ảnh kỷ niệm ở thị trấn Mapua.

Tại bãi biển Kaiteriteri, Hoàng Bách và Tê Giác được gặp gỡ những hậu duệ của thổ dân Maori -  những người chèo thuyền trên Thái Bình Dương trong suốt hàng nghìn năm. Họ đã hướng dẫn cho hai cho con nghệ sĩ cách chèo loại cano cổ có tên Waka. Trước

Tại bãi biển Kaiteriteri, Hoàng Bách và Tê Giác được gặp gỡ những hậu duệ của thổ dân Maori -  những người chèo thuyền trên Thái Bình Dương trong suốt hàng nghìn năm. Họ  hướng dẫn cho hai bố con nghệ sĩ cách chèo loại cano cổ có tên Waka. 

Hoàng Bách  - 7

Tại bảo tàng Wow và phòng trưng bày xe cổ, hai bố con có dịp chiêm ngưỡng hơn 140 mẫu xe hiếm, sản xuất từ đầu thế kỷ 20.

Ngày 4 và 5

Ngày 4 và 5: Hoàng Bách và Tê Giác hướng về bán đảo Bắc với thành phố Rotorua.

Hoàng Bách  - 10

Trải nghiệm đầu tiên của cha con Hoàng Bách tại đây là chuyến phiêu lưu bằng xe vượt địa hình vượt rừng đầy mạo hiểm.

>> Xem tiếp

Anh Tuấn

Chia sẻ bài viết qua emailGửi email cho tác giả