Thứ năm, 17/11/2016, 15:07 (GMT+7)

5 tuyệt chiêu hẹn hò với người lạ trên đường du lịch

Sẵn sàng bắt chuyện với những chàng trai, cô gái tiềm năng ở bất cứ đâu là một trong những điều bạn cần ghi nhớ.

5-tuyet-chieu-hen-ho-voi-nguoi-la-tren-duong-du-lich

Tìm kiếm một nửa ở đâu?

Những chàng trai, cô gái lý tưởng có mặt ở bất cứ nơi nào, bạn hãy thử ăn sáng tại khách sạn, đi dạo trong công viên của thành phố hay di chuyển bằng phương tiện công cộng, bắt chuyện với một hành khách cùng chuyến bay. Ảnh: Huffington Post.

5-tuyet-chieu-hen-ho-voi-nguoi-la-tren-duong-du-lich-1

Trở thành du khách đúng nghĩa

Nếu đang cảm nắng một chàng trai hoặc cô gái bản địa, bạn có thể ngỏ lời mời họ đi thăm thú thành phố họ đang sống. Một tour thăm bảo tàng thành phố, thưởng thức ẩm thực địa phương hay vui chơi tại công viên giải trí là những cơ hội tuyệt vời để bạn hiểu thêm về đối phương mà không quá gượng gạo. Ảnh: Spotahome.

5-tuyet-chieu-hen-ho-voi-nguoi-la-tren-duong-du-lich-2

Đừng làm quen vào buổi tối

Bạn có nhiều khả năng thành công hơn khi bắt chuyện với người lạ khi trời sáng. Đây là khoảng thời gian mọi người có xu hướng cởi mở và ít đề phòng hơn so với buổi tối. Hãy chú ý tới khoảng cách giao tiếp hay cái bắt tay, cử chỉ "chạm" để họ không cảm thấy khó chịu. Ảnh: Shutter Stock.

5-tuyet-chieu-hen-ho-voi-nguoi-la-tren-duong-du-lich-3

Mạnh dạn mở đầu câu chuyện

Có nhiều chủ đề cho bạn mở lời với một chàng trai hay cô gái mới gặp khi bạn là một du khách. Bạn có thể kể về nơi bạn sinh sống, những điểm đến hay món ăn yêu thích, tuyệt hơn là một vài câu chuyện hóm hỉnh. Bạn có thể đem theo một bộ bài, một cuốn sách hoặc đồ lưu niệm nho nhỏ làm trợ thủ cho cuộc nói chuyện. Ảnh: Meet Date Marry.

5-tuyet-chieu-hen-ho-voi-nguoi-la-tren-duong-du-lich-4

Tìm kiếm sự trợ giúp về công nghệ

Nếu e ngại những rủi ro khi gặp gỡ người lạ như ngoại tình, quấy rối hay mại dâm, bạn có thể tìm đến ứng dụng hẹn hò Rudicaf Dating. Sau khi lý lịch cá nhân được thẩm định, bạn sẽ được cấp quyền tham gia cộng đồng, xem profile của các thành viên khác và đặt lịch hẹn hò với một nửa tiềm năng. Cuộc hẹn của bạn sẽ hoàn toàn giống như một buổi hẹn hò offline vì Rudicaf Dating không có công cụ tương tác online như chat hay tặng quà trực tuyến như những ứng dụng hẹn hò khác. Ảnh: Rudicaf.

Theo VnExpress

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?