Thứ sáu, 7/11/2014, 08:00 (GMT+7)

2.000 vé máy bay 0 đồng chặng TP HCM - Thanh Hóa

Vietjet dành 2.000 vé giá chỉ từ 0 đồng trong 3 ngày vàng 6, 7 và 8/11 cho đường bay này.

Du khách từ TP HCM có thể hiện thực cuộc khám phá khu du lịch biển Sầm Sơn trên chuyến bay mới của Vietjet từ ngày 25/11. Đặc biệt, giấc mơ đó có thể dễ dàng thực hiện hơn khi hành khách có thể bay giữa TP HCM - Thanh Hóa với giá chỉ từ 0 đồng khi đặt vé vào các ngày 6, 7 và 8/11.

Quãng đường TP HCM-Thanh Hóa được rút ngắn

Thanh Hóa với nhiều thắng cảnh như vườn quốc gia Bến En, khu du lịch biển Sầm Sơn, khu di tích thành Nhà Hồ, dãy núi Trường hay Suối cá thần. Bên cạnh đó, đặc sản nem chua Thanh Hóa là sự hòa quyện giữa vị ngọt của thịt với vị chua thanh nhẹ là món quà không thể thiếu dành cho người thân, bạn bè của những ai đã thử dù chỉ một lần.

KuongLvStudio

Bến En - Thanh Hóa.

Ngược lại, các địa danh như Nhà thờ Đức Bà, Dinh Độc Lập, Nhà hát Lớn… tại thành phố mang tên Bác cũng có sức hút đặc biệt với người dân Thanh Hóa. Tuy nhiên, chặng đường giữa TP HCM - Thanh Hóa khá dài đã ngăn cản ước mơ khám phá những cảnh quan của du khách. Đây cũng là cơ hội cho những cư dân Thanh Hóa đi làm ăn xa ở TP HCM chưa thể về quê thường xuyên hoặc phải hoãn về các dịp lễ, Tết nơi quê nhà vì phải đi lại khó khăn, tốn nhiều thời gian.

Hiểu được nhu cầu đi lại của người dân và du khách giữa hai điểm đến, Vietjet đã mở đường bay hàng ngày giữa TP HCM - Thanh Hóa từ ngày 25/11. Với thời gian bay chỉ 1 giờ 55 phút, hãng hàng không này sẽ giúp du khách từ TP HCM đến Thanh Hóa thực hiện được niềm đam mê khám phá mảnh đất và con người xứ Thanh, cũng như giúp người dân Thanh Hóa xa quê lập nghiệp tại TP HCM dễ dàng về quê hương, thăm gia đình. Các chặng bay được khởi hành từ TP HCM lúc 9h và đến Thanh Hóa lúc 10h55. Chiều ngược lại khởi hành lúc 11h30 từ Thanh Hóa và đến TP HCM lúc 13h25.

KuongLvStudio

Ông Desmond Lin - Giám đốc Phát triển Kinh doanh Vietjet chia sẻ: “Nhu cầu di chuyển giữa TP HCM - Thanh Hóa ngày càng tăng cao. Ngoài các nhu cầu đi du lịch, lượng hành khách đi làm ăn, kinh doanh giữa hai điểm đến cũng chiếm tỷ lệ đáng kể. Đặc biệt, trong dịp cao điểm Tết sắp đến, đường bay mới của Vietjet sẽ là giải pháp đi lại tiết kiệm cho người dân Thanh Hóa làm ăn tại TP HCM về quê sum họp gia đình”.

Hàng nghìn cơ hội bay miễn phí chào đón đường bay mới

Không chỉ có đường bay mới rút ngắn khoảng cách giữa TP HCM - Thanh Hóa, Vietjet còn mang đến cơ hội bay miễn phí cho tất cả mọi người. Theo đó, Vietjet dành 2.000 vé giá chỉ từ 0 đồng trong 3 ngày vàng 6, 7 và 8/11 cho đường bay này. Vé siêu tiết kiệm được bán theo chương trình khuyến mãi mỗi ngày của hãng, áp dụng cho thời gian bay từ ngày 25/11/2014 đến 31/3/2015.

Để sở hữu chiếc vé tiết kiệm từ Vietjet, khách tham gia chương trình có thể mua vé trên website www.vietjetair.com hoặc trên điện thoại smartphone với địa chỉ https://m.vietjetair.com, và trên Facebook www.facebook.com/vietjetairvietnam, mục “Đặt vé”. Hình thức thanh toán được thực hiện bằng thẻ Visa Card, Master Card, JCB, American Express và thẻ ATM của 24 ngân hàng lớn (có đăng ký Internet Banking).

(Nguồn: Vietjet)

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?