Thứ năm, 24/9/2009 13:01 GMT+7

Thử kính và kiểu tóc tại nhà

Khi muốn mua kính mắt hay đổi kiểu tóc, các bạn trẻ thường đắn đo vì phải đến tận hiệu kính hoặc cửa hàng cắt tóc để thử xem có hợp với khuôn mặt mình không. Tuy nhiên, bây giờ mọi thứ đơn giản hơn nhiều bởi bạn chỉ việc truy cập vào mạng để chọn.

fdfd

Hướng dẫn chọn kính trên web.

Trang http://lucyyou.com/ giúp các bạn trẻ có thể thử hàng nghìn mẫu kính và kiểu tóc thời trang mới nhất trên chính ảnh của mình.

Để chọn được kiểu tóc và chiếc kính hợp, bạn cần có một tấm ảnh chân dung. Sau đó bạn chỉ việc truy cập vào website trên và tạo cho mình một account để đăng nhập và sử dụng dịch vụ. Sau khi đăng nhập thành công, bạn sẽ có 3 lựa chọn:

- Chọn hình bạn đã lưu (nếu bạn từng upload ảnh lên web này).
- Chọn hình người mẫu giống bạn (trong trường hợp bạn không có ảnh).
- Chọn hình của bạn (khi bạn muốn upload ảnh mới).

Sau khi chọn được hình để thử, bạn có thể chọn ngay kiểu tóc, màu tóc, kiểu kính, màu kính và tùy ý phóng to, thu nhỏ kính cùng tóc cho vừa khuôn mặt. Để thử cảm giác làm người mẫu, bạn cũng có thể thử ghép ảnh mình vào bìa một tạp chí nào đó. Trên bìa tạp chí này, nếu muốn, bạn được quyền thay đổi các dòng tít, vị trí các chữ thiết kế trên bìa báo theo sở thích. Khi đã hài lòng với tấm ảnh, bạn click vào biểu tượng chiếc đĩa mềm để tải ảnh về máy hoặc chia sẻ nhờ bạn bè góp ý trước khi ra tiệm cắt tóc hoặc bán kính.

fdfd

Sau khi hoàn tất việc chọn kính và kiểu tóc phù hợp với gương mặt, bạn có thể gửi ảnh chia sẻ với bạn bè hoặc tải về máy tính và lưu lại.

Với những công cụ hỗ trợ này, các bạn trẻ sẽ dễ dàng tạo được những album ảnh độc đáo cho riêng mình hoặc tự thiết kế ảnh tặng bạn bè, người thân.

Nếu chưa rõ cách sử dụng, bạn có thể vào phần Sản phẩm có trên trang chủ của website để xem lại hướng dẫn sử dụng.

Đan Chi