Banbe Facebook Twitter Hot! Email Email

Milano giảm giá cuối mùa

Mức giảm 70% áp dụng cho sản phẩm quần jeans và đầm của các hãng Dolce&Gabbana, Roberto Cavalli, D&G, Blumarine, Blugirl, Moschino... từ ngày 6/7.

Những thiết kế jeans và đầm mùa xuân hè 2012 tại Milano được lấy ý tưởng từ những thập niên trước như một sự tuần hoàn trong thời trang thế giới.

Màu sắc và hoa văn tươi trẻ mang đậm phong cách mùa xuân hè, có trên những kiểu đầm của Dolce&Gabbana, Roberto Cavalli, D&G, Blumarine, Blugirl, Moschino, Moschino Cheap & Chic, Dsquared, John Galliano, Emillio Pucci, Emanuel Ungaro… Các thiết kế thổi một làn gió tươi mát với những gam màu pastel hồng, xanh, tím, bạc hà… nhẹ nhàng, trẻ trung.

Bên cạnh đó bạn có thể chọn cho mình những thiết kế mang những gam màu nóng cá tính như đỏ, cam, vàng. Hoa văn từ rau, củ, quả, trái cây miền nhiệt đới… cho đến những hình in trừu tượng đầy mê hoặc cũng như không thể thiếu những họa tiết lập thể.

Quần jeans khá đa dạng với nhiều kiểu dáng dành cho cả nam và nữ. Từ những kiểu quần bụi bặm, được wash và phun sơn cầu kỳ đã trở nên quá nổi tiếng của Dsquared, đến những kiểu xé tua có chủ ý của Dolce&Gabbana, D&G hay đơn giản nhưng lại khá hợp mốt với kiểu quần skinny dành cho giới trẻ của Moschino. Ngoài những màu truyền thống như xanh, đen, xám, quần jeans nam cũng có những màu sắc sặc sỡ như cam, vàng của Dsquared, John Galliano và nữ thì có thêm màu sắc hơn với tím, hồng cánh sen, đỏ, cam, vàng, xanh lá… hay nhẹ nhàng với màu pastel hồng, tím, xanh.

Hệ thống Milano:

- 88 Đồng Khởi, quân 1, TP HCM. – Tel: (08) 38299 288.
- 63 Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội – TelL (04) 38258 999.

Ngọc Điệp

Bạn nghĩ gì?

0/1000
Chúng tôi đã nhận được bình luận của bạn. Xin cảm ơn!

Bạn cần lựa chọn một tài khoản để gửi ý kiến

Email của bạn:

Nhập họ tên:

Gửi ý kiến thành công

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.
 
Thông báo sẽ tự đóng sau: 2 giây
Để sử dụng đầy đủ tính năng ý kiến, bạn hãy đăng ký tài khoản Fpt ID đăng ký
Gửi ý kiến thành công

Ngoisao.net